Hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng đẹp, lung linh, ấn tượng nhất

Hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng đẹp, lung linh, ấn tượng nhất về ban đêm với những màn phun lửa, phun nước cực thú vị để bạn có thể tải về chiêm ngưỡng, làm hình nền cho máy, ảnh tài liệu.

Hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng đẹp nhất
Hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng đẹp nhất

Xem thêm:

Cầu Rồng là một công trình kiến trúc đẹp nổi tiếng độc đáo và ấn tượng nhất bắc qua sông Hàn của tỉnh Đà Nẵng và thu hút được đông đảo khách du lịch khắp mọi nơi từ trong nước tới nước ngoài đến thăm quan thưởng ngoạn. Cây cầu được xây dựng với thiết kế có hình dạng của con Rồng đang uốn lượn ngang qua sông với chiều dài là 568 m và chiều rộng là 37,5 m, với 6 làn xe chạy.

Vẻ đẹp và sự tuyệt vời của cây cầu này không chỉ dừng lại ở việc mang hình dáng con Rồng mà nó còn có những khả năng phun nước, phun lửa cực thú vị. Nhất là vào thời điểm ban đêm với những ánh đèn điện sáng lung linh lại càng tô thêm vẻ đẹp cho cây cầu này khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ vì quá đẹp, quá ấn tượng.

Những hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng đẹp, ấn tượng nhất

Bạn đã từng hay chưa bao giờ đặt chân tới nơi này thì qua bst ảnh cầu Rồng đẹp, chân thực nhất mà Phunugioi.com mang tới ở dưới này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và ấn tượng đây. Hãy kéo xuống để cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Giá trị của những hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng

  • Mang tới cho bạn những hình ảnh chân thực nhất về cây cầu đặc biệt nổi tiếng ở Đà Nẵng để bạn có thể nhận biết được hình dáng và chiêm nghiệm vẻ đẹp của nó cho dù bạn chưa bao giờ được đặt chân tới nơi đây.
  • Nếu bạn là một người con của Đà Nẵng thì có thể sử dụng những hình ảnh này để giới thiệu, khoe với bạn bè khắp nơi về vẻ đẹp của quê hương, nơi mình sinh ra và sẽ cảm thấy tự hào vì điều đó.
  • Là nguồn tài liệu giúp bạn hiểu hơn về một địa danh của đất nước Việt Nam.
  • Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hình ảnh khi muốn sử dụng để cài làm hình nền máy tính, điện thoại hay làm ảnh tài liệu liên quan như: kiến trúc, du lịch, địa lí…

Với những chia sẻ về hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng ở trên đây, Phunugioi.com mong rằng sẽ mang tới cho các bạn những trải nghiệm thú vị và hữu ích nhất trong công việc, cuộc sống.