Tổng hợp hình ảnh xã hội đen ngầu, chất, lạnh lùng nhất

Hình ảnh xã hội đen ngầu đét với những ông trùm khét tiếng trong thế giới ngầm, những băng đảng hội tụ những anh chị đại xăm trổ đầy mình lạnh lùng và đẳng cấp cả ở trong phim lẫn ngoài đời thực dành cho bạn tìm hiểu những điều bí ẩn về giới giang hồ đen tối này.

Hình ảnh xã hội đen ngầu, chất, lạnh lùng
Hình ảnh xã hội đen ngầu, chất, lạnh lùng

Xem thêm:

Những hình ảnh xã hội đen ngầu đét và chất lừ

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm những hình ảnh khắc họa rõ nét nhất về cuộc sống và những hoạt động của những băng đảng xã hội đen có tiếng thì ngay bây giờ, hãy cùng với PhunuGioi.com cùng ngắm nhìn những hình ảnh xã hội đen ngầu trong bộ sưu tập sau đây nhé!

Thông tin về xã hội đen

  • Tên gọi: Xã hội đen, Đầu gấu, Giang hồ
  • Tên tiếng Anh: Mafia, Gangster

Trong xã hội từ xưa tới nay luôn luôn tồn tại những thế lực đen tối bất minh được gọi là xã hội đen hay giới giang hồ. Những thế lực này với sức mạnh quyền lực vô cùng to lớn sẵn sàng xuống tay với bất kỳ ai gây cản trở và làm ảnh hưởng đến quyền lợi của chúng. Có rất nhiều hình thức và cấp bậc trong giới đầu gấu này, phổ biến nhất là những dân anh chị xăm trổ tay to mặt lớn, đao to bua lớn, đâm thuê chém mướn là những kiểu mà chúng ta thường bắt gặp.

Cao hơn một chút sẽ là các băng đảng hoạt động có tổ chức dưới trướng của một ông trùm khét tiếng, đặc biệt là trùm mafia cùng các gia đình mafia đều là những người nắm giữ nhiều quyền lực nhất trong thế giới ngầm và hầu như không bao giờ ra mà chỉ ở đằng sau giật dây điều hành đàn em hành động.

Những luật ngầm trong giới xã hội đen

Trong giới giang hồ, để đảm bảo cho việc hoạt động của tổ chức luôn được êm xuôi và kín tiếng, những ông trùm luôn có một số nguyên tắc và luật ngầm mà tất cả các thành viên trong băng đảng phải răm rắp tuân theo. Tùy theo tính chất, quy mô hoạt động và tầm ảnh hưởng của từng tổ chức mà luật lệ họ đặt ra sẽ có một số sự khác biệt nhất định, tuy nhiên sẽ luôn có những điều cơ bản sau:

  • Trước tiên là luôn thực hiện giao dịch thông qua trung gian và không bao giờ thực hiện các giao dịch trực tiếp. Việc này nhằm đảm bảo độ bảo mật và danh tính của những người trong cuộc cũng như giảm đi được sự dòm ngó của các tổ chức khác. Bên cạnh đó, để tăng cường thêm tính bảo mật, một số tổ chức còn yêu cầu các thành viên không được sử dụng tên thật mà luôn phải dùng bí danh để giao tiếp với nhau và tạo thân phận giả để đánh lạc hướng nếu trong trường hợp bị phát hiện.
  • Trong giới giang hồ thứ được đề cao bậc nhất chính là lòng trung thành. Chính vì thế, nếu như ai đã bước chân vào một băng đảng nào đó mà có ý định “tạo phản” thì những ông trùm sẽ không tiếc tay triệt tiêu chúng để bảo vệ cho cả tổ chức của mình. Còn nếu trong trường hợp bị bắt thì phải tuyệt đối không được khai ra tên của thủ lĩnh hay băng đảng của mình, nếu không thì rất có khả năng không những tính mạng của bản thân bị đe dọa mà còn liên lụy tới những thành viên trong gia đình mình.

Bởi vì tính chất tàn bạo, đen tối xuất phát từ những hành vi trái pháp luật mà giới xã hội đen này luôn luôn là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người. Vì vậy cho nên, hãy luôn tránh xa những thế lực đen tối như thế này để đảm bảo sự an toàn của chính bản thân, gia đình và toàn xã hội.

Như vậy, PhunuGioi.com đã giới thiệu cho các bạn những hình ảnh xã hội đen ngầu và lạnh lùng nhất cùng một số thông tin liên quan đến thế giới ngầm này. Hy vọng rằng các bạn đã có được cho mình một tấm hình ưng ý và hiểu được sự tàn nhẫn của giới mafia này. Hãy luôn luôn tỉnh táo trước những lời đề nghị gia nhập băng đảng xã hội đen nhé các bạn! Chúc các bạn an lành!