Hình ảnh Harry Potter đẹp, ngầu, ấn tượng, sắc nét nhất

Hình ảnh Harry Potter đẹp, ấn tượng, sắc nét nhất với các thể hiện: anime, chibi, cute, ngầu Harry Potter và cây đũa thần…dành cho các fan tải về chiêm ngưỡng, làm hình nền, avatar để thoả mãn sự yêu thích thần tượng của mình.

Hình ảnh Harry Potter
Hình ảnh Harry Potter

Thông tin về Harry Potter

  • Tên đầy đủ: Harry James Potter.
  • Tên thường gọi: Harry Potter.
  • Giới thiệu về nhân vật: là nhân vật chính trong bộ truyện cùng tên của nhà văn đình đám J.K.Rowling. Theo thông tin của tác giả, Harry Potter sinh ngày 31/7/1980 tại thung lũng Godric. Thuở nhỏ, Harry Potter theo học tại trường Hogwart.
  • Đặc điểm nhận dạng: Tóc nâu, mắt xanh lá cây. Thường xuất hiện cùng cặp kính tròn. Trên trán của Harry Potter có một vết sẹo nhìn na ná hình tia chớp. Đặc biệt, ở trên bàn tay phải của Harry Potter có dòng chữ tuyên thệ về việc không được nói dối.

Bộ sưu tập hình ảnh Harry Potter đẹp nhất

Phunugioi.com xin giới thiệu đến bạn bộ ảnh Harry Potter đẹp, sắc nét nhất. Cùng chiêm ngưỡng những tấm ảnh này và lưu về máy để làm hình nền, ảnh đại diện nếu bạn thích nhé!

Xem thêm:

Những điều về Harry Potter có thể bạn chưa biết

Harry Potter là một trong những phù thủy đứng về phe chính nghĩa. Trong truyện, nhân vật được tác giả xây dựng là người trung thành và có lòng vị tha. Không những thế, Harry Potter cũng có trực giác vô cùng nhanh nhẹn và thông minh.

Ngoài ra, người hâm mộ còn yêu thích nhân vật này bởi khả năng kiềm chế bản thân tốt của cậu ấy. Harry Potter dễ dàng kiểm soát được cảm xúc của mình. Luôn giữ bình tĩnh trước mọi tình huống dù nguy cấp đến đâu. Tuy nhiên, Harry Potter cũng không phải “quả hồng mềm” dễ bắt nạt. Sẽ có lúc cậu ấy tức giận và trở nên vô cùng đáng sợ. Một số khả năng của Harry Potter mà có thể bạn chưa biết:

  • Harry Potter có đầy đủ những kỹ năng của một thần sáng. Cậu có thể dễ dàng điều chế các loại thuốc độc và thuốc giải. Ngoài ra, còn có khả năng biến hình cực kỳ tốt.
  • Không phải tập luyện quá nhiều như các phù thủy khác, Harry Potter được thừa hưởng kỹ năng bay “thần sầu” từ cha của mình. Cậu cũng là phù thủy trẻ nhất có thể triệu hồi chổi bay ngay trong lần đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó, cậu còn đọc được xà ngữ và đọc được tâm trí của đối phương.
  • Đừng nghĩ Harry Potter chỉ giỏi sử dụng phép thuật. Tiềm ẩn trong cậu là kỹ năng điều tra không thua kém gì các trinh thám. Đây cũng là phù thủy trẻ có tài lãnh đạo thiên bẩm. Cậu dễ dàng vạch ra các kế hoạch và chỉ đạo mọi người thực hiện nó một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là những hình ảnh Harry Potter và một vài thông tin thú vị về nhân vật này mà Phunugioi.com muốn chia sẻ cùng bạn. Truy cập vào website mỗi ngày để khám phá thêm thế giới phù thủy đầy kỳ ảo, huyền bí trong truyện Harry Potter nhé!