Những hình ảnh quê hương, đất nước, con người Việt Nam đẹp nhất

Những hình ảnh quê hương, đất nước, con người Việt Nam tươi đẹp nhất, những đồng quê tuổi thơ với bao kỷ niệm không thể nào quên…

Những hình ảnh đẹp về quê hương, đất nước, con người Việt Nam

Việt Nam – là một đất nước tươi đẹp. Tuy ngày xưa xảy ra nhiều chiến tranh nhưng vì lòng hy sinh anh dũng, lòng quyết tâm bảo vệ chủ quyền dân tộc đã làm cho kẻ địch khiếp sợ. Không những thế, những người đang ngày đêm học tập và rèn luyện chăm chỉ để mong muốn có thể giúp sức, chung tay tạo nên một đất nước Việt Nam, một quê hương Việt Nam tuyệt đẹp, thanh bình.

Tổng hợp những hình ảnh quê hương Việt Nam, đất nước và con người

Quê hương – tiếng gọi thân thuộc với mỗi một con người. Nơi đã sinh ra ta, đã nuôi dưỡng ta chính là quê hương. Chúng ta cũng phải cảm ơn, biết ơn ông cha ta đã làm cho quê hương thêm xanh, đẹp hơn bao giờ hết. Ngay bây giờ, cùng Phụ Nữ Giỏi xem những hình ảnh đẹp yên bình của quê hương để chúng ta có thể cảm nhận được vẻ đẹp, sự tuyệt vời bên trong những bức ảnh.

ảnh hồ gươm là một biểu tượng đẹp của quê hương việt nam

Hồ Gươm thật cổ kính, đoan trang

Hồ Gươm cổ kính tạo cho chúng ta một cảm giác quay trở về ngày xưa, nơi mà các vị anh hùng, ông cha ta ngày đêm gắng sức để có được khung cảnh đẹp tuyệt vời như thế này! Một bờ Hồ rộng lớn ngập nước nhiều cá vàng rất to nổi bật hồ làm cho người đi bộ, người đi ngắm cảnh đẹp không thể nào quên được.

phố cổ hội an nét đẹp quê hương việt nam
Phố cổ Hội An lung linh ánh đèn vào tối

Ai đi đến Hội An rồi mới tưởng tượng được nó tuyệt đẹp đến mức nào. Các nhà một – hai tầng trông cổ kính nhưng ánh đèn lấp lánh không bao giờ dập tắt. Mặt hồ phản chiếu lại hình ảnh các ngôi nhà tại phố cổ lập lòe ánh đèn.

văn miếu quốc tử giám nét đẹp văn hóa đất nước việt nam

Quốc Tử Giám cổ kính

Chẳng ai có thể quên được trường đại học đầu tiên của nước ta – Quốc Tử Giám. Đây là nơi học tập và rèn luyện của biết bao đời con vua. Hơn 1000 năm nhưng nó vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống cổ kính cổ xưa.

Hoàng hôn buông xuống và những người chăn trâu cũng phải cho các con trâu của mình về nhà sau khi no bụng rồi! Hình ảnh rất quen thuộc với những người ở nông thôn. Hàng cây cau cao đã làm nổi bật lên phần chính trong bức ảnh nó có sự đồng đều giữa các mảng.

Những đóa hoa trên thuyền nổi bật cả một bức ảnh, nổi bật cả một dòng sông. Đây là một nghề nghiệp thú vị ở những người miền sâu miền xa. Màu hoa vàng lênh đênh trên sông cảm giác nhìn từ trên cao rất sống động, nhịp nhàng, nổi bật.

hình ảnh ông đồ ghi câu đối đỏ ngày tết

Ngày tết nơi đất mẹ Việt Nam luôn tràn đầy sắc màu đỏ rực vô cùng nổi bật. Hình ảnh trẻ con ngồi nhìn ông đồ viết câu đối khi nhìn vào bức ảnh sẽ cảm thấy rất nổi bởi màu sắc cũng như con người. Những chậu hoa trong hình ảnh cũng làm nền cho những đứa trẻ khiến chúng ta cảm thấy có một sự hài hoà, vừa mát và không quá sặc sỡ.

hình ảnh ruộng bậc thang nét đẹp quê hương việt nam
Ruộng bậc thang nổi bật bởi màu xanh mát mắt

Bạn sẽ không thể không biết ruộng bậc thang đâu đúng không? Khi đến miền Trung tuy không có nhiều đồ điện hay nhiều nhà cao tầng như thành phố nhưng bạn sẽ cảm thấy thiên nhiên ở đây thật hùng vĩ, rộng lớn bởi màu xanh của nó. Và ruộng bậc thang không ngoại lệ nó rất mới lạ bởi hình dáng của nó.


Biển rộng lớn tại Hạ Long

Bài viết này không thể không nhắc đến hình ảnh biển đẹp tại vịnh Hạ Long- được công nhận là di sản văn hoá phi vật thể thế giới. Người Việt Nam thật tự hào. Với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ công với màu xanh mát mắt của biển và cây cối hoa lá đã tạo nên một di sản thiên nhiên tươi đẹp.

Các bạn vừa xem rất nhiều hình ảnh quê hương tuyệt đẹp của đất nước Việt Nam chúng ta. Hãy nên tự hào mình là con đất Việt và nên cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để góp phần làm cho quê hương Việt Nam trở nên tươi đẹp hơn nữa. Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết này.