Hình ảnh pháo hoa đẹp tuyệt làm hình nền cho máy

Những hình ảnh pháo hoa đẹp rực rỡ trên nền trời đêm. Hình nền pháo hoa độ nét cao cho máy tính, điện thoại của bạn – Niềm vui rạo rực…

hình ảnh pháo hoa đẹp nhất

Những chùm pháo hoa nổ rợp trời trong khoảnh khắc giao thừa là một hình ảnh quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Pháo hoa có có nhiều loại với đủ hình dáng, kích thước và màu sắc. Hình ảnh pháo hoa đẹp đẽ, đầy ý nghĩa gắn liền với những dịp lễ quan trọng của đất nước.

Một số thông tin về pháo hoa

  • Tên tiếng anh: Firewworks
  • Nguồn gốc: Người Trung Quốc cổ đại đã phát minh ra pháo hoa vào đầu thế kỷ thứ VII.
  • Đặc điểm: Đa dạng, nhiều loại; Sử dụng thuốc phóng, thuốc nổ kết hợp với các phụ gia đặc biệt để tạo nên quang cảnh hoành tráng; Khi bắn có âm thanh phát ra, pháo hoa có đầy đủ màu sắc…

Bộ sưu tập hình ảnh pháo hoa rực rỡ

Ngắm nhìn những hình ảnh pháo hoa nổ rợp trời sẽ khiến lòng ta rộn ràng và vui tươi hơn bao giờ hết. Hình ảnh pháo hoa rực rỡ sắc màu có thể khiến con người mê mẩn và đắm chìm vào nó.

Ý nghĩa của pháo hoa

Hình ảnh pháo hoa đã xuất hiện từ rất lâu đời. Xuôi theo dòng chảy thời gian ý nghĩa của pháo hoa cũng từ đó mà khác biệt dần

  • Đầu tiên, pháo hoa được phát minh ra là biểu tượng của sự tự do, bình yên. Bởi nó phục vụ cho nghi thức trừ tà ma trong các lễ hội Tôn Giáo
  • Sau đó, hình ảnh pháo hoa xuất hiện lại là dấu hiệu của chiến tranh. Bởi nó là một thứ vũ khí có tính sát thương lớn, được các nước sử dụng trong các trận chiến tranh.
  • Còn hiện nay, hình ảnh pháo hoa là biểu tượng cho sự may mắn, tươi sáng, tràn ngập hạnh phúc. Pháo hoa xuất hiện trên bầu trời vào mỗi đêm giao thừa, là món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam.
  • Đối với người Trung Quốc, hình ảnh pháo hoa với những tia sáng rực rỡ còn báo hiệu cho điềm lành, may mắn sắp đến.

Một số lưu ý đối với pháo hoa

Bạn chỉ được sử dụng pháo hoa khi được sự cho phép của người, cơ quan có thẩm quyền.

Việc vận chuyển, mua bán, sử dụng…pháo hoa, các chất nổ trái phép sẽ bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Các mẩu kim loại được bắn ra từ pháo hoa có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là người mắc bệnh về tim mạch và hen suyễn.

Hình ảnh pháo hoa rực rỡ trong bầu trời đêm là một hình ảnh không thể thiếu đối với mỗi đất nước trong ngày giao thừa. Không pháo hoa, không có cảnh dòng người chen chân đi ngắm pháo thì cái tết đó thật sự rất buồn. Hình ảnh pháo hoa sẽ xua tan đi hết mọi điều xui xẻo ở năm cũ. Tiếng pháo nổ to khiến lòng người trở nên rạo rực, phấn khởi, ngập tràn hi vọng về một năm mới vạn sự như ý.