Những hình ảnh thất vọng, tuyệt vọng nhất về cuộc sống

Chẳng ai trong cuộc sống này là mãi hạnh phúc, hay mãi đau khổ. Khi vào những hoàn cảnh như vậy bạn sẽ làm gì? Có vô vàn cách để tâm trạng khá hơn: đến một nơi nào đó vắng vẻ ở một mình, sưu tầm những bức ảnh cùng những dòng trạng thái chia sẻ lên mạng xã hội để tất cả mọi người cùng biết hoặc có thể khóc thật to một lần cho vơi đi sự mệt mỏi đó rồi suy nghĩ về những thứ tốt đẹp hơn ở phía trước.

Dưới đây là phần tổng hợp: “những hình ảnh tuyệt vọng, thất vọng nhất về cuộc sống quá mệt mỏi. Hình ảnh buồn chán nản khi con người ta bế tắc, không tìm được nối thoát cho tâm hồn…” Mời bạn tham khảo:

Những bức ảnh thất vọng, tuyệt vọng đẹp nhất

hinh anh tuyet vong

Hình ảnh tuyệt vọng chán nản một mình trên ngồi hút thuốc bên con đường vắng ban đêm.

Một mình tuyệt vọng lê bước trên con đường dài phố vắng.

Có đôi khi bạn sẽ thấy buồn nhưng có bao giờ bạn đã tự hỏi chính bản thân mình rằng bạn có đáng buồn đến vậy không ? Vậy còn những việc mà bạn phải làm thì sao bây giờ ? Cuộc sống này đâu phải lúc nào cũng màu hồng chỉ toàn vui vẻ. Sẽ có khi chính ta làm khổ ta, mà cũng có khi người khác làm khổ lẫn nhau nhưng thật ra bạn có thể nghĩ đơn giản hơn là tất cả mọi thứ đều do trời định, do chính bản thân mình thì sao. Và rồi từ đó bạn sẽ tự chấp nhận mọi thứ, xem những mệt mỏi đó là một phần cuộc sống chỉ buồn một lúc rồi thôi.

hinh anh that vong

Hình ảnh thất vọng và buồn chán với sự rối ren trong cuộc sống.

Cuộc sống của mỗi một người sẽ có sự khác biệt nhau và cách họ sống cũng khác nhau. Có những người sống thật khác biệt, họ chấp nhận từ bỏ nhiều thứ , rất nhiều thứ và đôi lúc cô đơn. Giấc mơ của họ cũng khác với mọi người đôi khi họ mơ ước có thể thấy đau đớn và cô quạnh. Nhưng rồi sau tất cả họ lại cảm thấy cô độc trên cuộc đời này, khi họ mệt họ sẽ dừng bước, lười biếng trước tất cả mọi thứ.

hinh anh buon ve cong viec that vong

Hình ảnh buồn về công việc, thất vọng và chán nản.

Khi mệt mỏi bạn sẽ làm gì? Đơn giản là ta chả biết phải làm gì , nói những gì bây giờ và trở lên chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh chỉ muốn đi đâu đó thật xa. Nhưng cũng có khi ta chúng ta lại chỉ muốn ngủ một giấc thật ngon, đơn giản chỉ là muốn yên tĩnh , không muốn nghĩ ngợi gì hết. Hoặc đơn giản hơn là chỉ cần khóc một trận thật to để mọi thứ sẽ trôi đi hết cùng với những dòng nước mắt ấy.

Hình ảnh tuyệt vọng cô đơn một mình trong căn phòng kín, như nỗi buồn đang khóa kín cảnh cửa tâm hồn.

hình ảnh tuyệt vọng và cái chết

Hình ảnh tuyệt vọng và cái chết.

Cuộc sống này là vốn dĩ có rất nhiều màu sắc: đen, trắng, hồng hay là xám nữa. Xám là màu sắc biểu tượng khi cuộc sống chúng ta vướng vào những nỗi buồn trong lòng mà chẳng thế than thở với ai, chẳng thể tìm ai để giãi bày. Có những khi tìm đến cả thế giới để cầu cứu nhưng khi nhận lại thì lại luôn tự bản thân muốn tránh xa sự giúp đỡ đó. Và rồi tự hỏi là tại sao mình lại làm như vậy.

hinh anh buon met moi tuyet vong

Hình ảnh buồn mệt mỏi và chán chường tuyệt vọng

Giấc mơ của chúng ta luôn là hướng tới hạnh phúc, nhưng tại sao cuộc sống này lại chẳng đơn giản như ta nghĩ. Chẳng phải lúc nào cuộc sống cũng suôn sẻ, luôn đầy ắp những tỉnh thướng của gia đình, của người ấy. Có lẽ chỉ có trong giấc mơ mới khiến cho chúng ta cảm thấy hạnh phúc nhất, giấc mơ chẳng ai đánh thuế cả nên ta có thể làm những điều mà chúng ta không thể làm khi thức giấc.

hinh anh noi buon tuyet vong

Hình ảnh về nỗi buồn tuyệt vọng cô đơn.

Trong cuộc sống sẽ có những thời điểm mà chúng ta đón nhận tất cả mọi thứ không tốt đẹp cùng một lúc, khi đó chúng ta sẽ chỉ muốn buông bỏ mọi thứ. Cho dù có mạnh mẽ đến đâu thì cũng sẽ không thể chống đỡ được tại thời điểm đó và sẽ chỉ muốn khóc thật to rồi lại tự đổ lỗi cho chính mình không có bản lĩnh, không cố gắng, đổ tất cả do hoàn cảnh. Nhưng rồi tất cả sẽ lại trở lại bình thường khi bạn quên đi hết mọi thứ.