Tổng hợp hình nền win 10 Full HD, 2K, 4K cho màn hình desktop máy tính

Hình nền win 10 đẹp, chất lượng cho máy tính, desktop với những ảnh Full HD, 2K, 4K về các chủ đề: thiên nhiên, hoa, con người, thú cưng…

hình nền win 10

Trong chúng ta đã không còn xa lạ gì đối với hệ điều hành win 10. Đây là phiên bản mới nhất được windows cho ra mắt vào năm 2015. Ngày nay để có thể tìm được một bức ảnh nền là hoàn toàn dễ dàng. Thế nhưng để đảm bảo được chất lượng lại là điều khó khăn đối với người sử dụng. Dưới đây Phunugioi.com sẽ tổng hợp những hình nền máy tính win 10 hoàn hảo nhất để bạn tham khảo.

Những hình nền win 10 full HD chất lượng cao

Tại sao nên sử dụng hệ điều hành win 10

Có thể hệ điều hành này ban đầu sẽ gây khó khăn trong việc sử dụng với một số bạn mới. Thế nhưng, những lợi ích mà win 10 đem lại là hoàn toàn thiết thực:

  • Hệ thống bảo mật an toàn cao: Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề máy tính sẽ được bảo vệ khỏi những virus hay các phần mềm độc hại.
  • Có khả năng tương thích với mọi phần mềm khác nhau: những ứng dụng dành cho phiên bản windows hiện nay rất nhiều. Nên bạn có thể tải hầu hết về máy các phần mềm nổi tiếng và thông dụng mà không phải lo lắng gì.
  • Máy hoạt động ổn định, không gặp phải sự cố.
  • Dễ dàng trong việc cập nhật hay cài đặt lại hệ điều hành.

Windows 10 có những phiên bản sau:

  • Windows 10 Home sử dụng trong các máy tính bảng, PC.
  • Windows 10 Pro là phiên bản của Windows 10 Home được dùng cho các doanh nghiệp nhỏ.
  • Windows 10 Enterprise dành cho các doanh nghiệp lớn. Chúng có tính năng tương đương với Windows 8.1 Enterprise.
  • Windows 10 Education được trang bị thêm Cortana, rất phù hợp với môi trường giáo dục.

Bài viết trên đây đã đưa đến cho bạn những hình nền win 10 chất lượng nhất. Mong rằng bạn đã lựa chọn được cho mình một ảnh nền phù hợp để làm nổi bật lên góc làm việc của mình. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thêm những hình ảnh mới để phục vụ mọi người được tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.