Tranh tô màu doremon đẹp, cute nhất và những người bạn

Download tranh tô màu doremon đẹp và cute nhất để các bạn nhỏ của chúng ta được thoả sức tô màu cho hình vẽ các nhân vật hoạt hình, truyện tranh ngộ nghĩnh, dễ thương nhất mà chúng yêu thích: Doremon ngộ nghĩnh, Shizuka dễ thương, Nobita…

tranh tô màu doremon

Bộ tranh tô màu doremon đẹp nhất cho bé

Doremon là một chú mèo máy thông minh đến từ thế kỷ 22, có thân hình tròn như quả bóng, bàn tay cũng vậy, tròn ủng và không có tai như mọi người. Chú thích ăn bánh rán, hay quan tâm giúp đỡ bạn bè, có túi thần kỳ trước bụng chứa rất nhiều bảo bối, rất sợ chuột.

Tranh tô màu cho bé với chủ đề Doremon là những hình vẽ về những hoạt động thường ngày của chú mèo máy thông minh Doremon với những người bạn thân: Nobita, Shizuka, Jaian… Dưới đây là những hình vẽ tô màu doremon đẹp nhất, dễ thương nhất mà phunugioi.com muốn chia sẻ. Mời quý phụ huynh đón xem và lựa chọn nhé!

Tại sao phụ huynh nên tải tranh tô màu doremon cho bé tập tô màu?

Doremon là một nhân vật mèo máy hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng cùng tên và được các em nhỏ trên toàn thế giới yêu thích. Các nhà quảng cáo, sản phẩm, dịch vụ dành cho trẻ em: đồ chơi, quần áo, sách, bút… thường sử dụng những hình ảnh của Doremon hoặc những người bạn của chú cho sản phẩm của mình nhằm thu hút sự chú ý của các em nhỏ. Do đó mà các bé có thể bắt gặp những hình ảnh này bất kỳ lúc nào, nơi đâu.

Sự thông minh, nhanh trí của Doremon, sự vụng về của Nobita, mạnh mẽ của Jaian, nhẹ nhàng của Shizuka, sự đoàn kết của những người bạn thân… đây là những đại diện cho những tính cách khác nhau của mỗi đứa trẻ. Khi nhìn vào những hình vẽ, bé sẽ so sánh xem mình giống với nhân vật nào, rồi tưởng tượng ra nếu bản thân chúng là một trong số họ thì chúng sẽ ra sao. Điều này sẽ giúp bé rút ra bài học kinh nghiêm và phát huy tốt khả năng của bản thân.

Tranh tô màu doremon đang bắn pháo hoa

Hình ảnh Doremon cùng những người bạn thân bay đi khắp chỗ bằng chong chóng tre, những chuyến phiêu lưu khiến bé rất thích và mơ mộng ước gì mình cũng có chong chóng tre được bay như họ, được tham gia vào những hành trình phiêu lưu, khám phá thế giới, thật thú vị biết bao.

Tranh tô màu doremon có rất nhiều hình vẽ khác nhau: hình Doremon cầm bông hoa, Doremon cùng những người bạn thân bay lên cao bằng chong chóng tre, đi bơi lặn, Doremon ăn bánh rán… Các nhóc con tha hồ mà sáng tạo và tô màu theo ý thích của bản thân. Bé sẽ cảm thấy thú vị và yêu tranh tô màu, thích tập tô màu.

Hoạt động tô màu trên tranh vẽ sẽ giúp cho các con nâng cao khả năng nhận biết về màu sắc và kỹ năng cầm bút, rèn tính tỉ mỉ, kiên trì. Và mang tới cho bé rất nhiều điều bổ ích.

Vậy các bố, các mẹ hãy hành động chuẩn bị những cần thiết để cho các con tô màu ngay nhé!

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ bên con yêu!