Tranh tô màu quả dưa hấu đẹp nhất cho bé tập tô

Tranh tô màu quả dưa hấu giúp trẻ nhận biết hình dạng, màu sắc vỏ có nhiều đường vân, ruột đỏ và hạt màu đen của loại quả này…

Tranh tô màu quả dưa hấu đẹp

Bộ tranh tô màu quả dưa hấu đẹp nhất cho bé tập tô.

Với mong muốn giúp trẻ nhận biết được hình dạng quả dưa hấu và hiểu được những công dụng của nó. Hôm nay, mình xin gửi tới các bậc phụ huynh bài viết giới thiệu bộ tranh tô màu về chủ đề quả dưa hấu cho bé tập tô.

Quả dưa hấu có nhiều hình dạng và màu sắc, thường là màu xanh là chủ yếu, có các đường kẻ từ trên xuống dưới, có hình oval, hình thon dài hoặc hình tròn. Cấu tạo của loại quả này gồm lớp vở ngoài cứng, thịt ngọt, mọng nước, màu đỏ đậm hoặc màu hồng, có nhiều hạt màu đen. Quả dưa hấu có nhiều công dụng đối với sức khoẻ của con người như: nhuận tràng, mát phổi, tan đờm, phòng ngừa bệnh tim mạch, ung thư, hen suyễn…

Tranh tô màu cho bé về chủ đề quả dưa hấu là các hình vẽ chưa tô màu mô tả đặc điểm, hình dạng và cấu tạo của quả dưa hấu. Dưới đây là bộ hình tập tô dưa hấu đẹp nhất mà phunugioi.com muốn chia sẻ. Mời quý phụ huynh đón xem và lựa chọn để tải về nhé!

Tại sao phụ huynh nên tải tranh tô màu quả dưa hấu cho bé tập tô?

Quả dưa hấu chứa nhiều dưỡng chất giúp phòng ngừa và chữa nhiều loại bệnh tật như: tim mạch, ung thư, trị ho, hạ huyết áp… vì thế nên các bậc phụ huynh nên tải tranh tô màu quả dưa hấu về để hướng dẫn cho con yêu của mình tô màu và giúp chúng hiểu biết về những công dụng trên. Để trẻ có ý thức phòng ngừa bệnh tật bằng việc thường xuyên ăn dưa hấu ngay từ nhỏ.

Các bé hay nhìn thấy hình ảnh quả dưa hấu trong vườn nhà mình, hoặc trong vườn nhà bác nông dân nào đó hay khi mẹ mua về cho bé ăn… cho nên hình ảnh quả dưa hấu cũng rất quen thuộc đối với các bạn nhỏ. Tuy nhiên, dưa hấu có nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau, khi tập tô bọn nhóc sẽ được nhìn thấy hình ảnh quả dưa hấu nhiều hơn giúp cho chúng nhận dạng được loại quả này tốt hơn.

Tranh tô màu quả dưa hấu đẹp nhất

 

Bộ tranh quả dưa hấu có nhiều hình ảnh đẹp khác nhau cho các nhóc tỳ thỏa sức sáng tạo và tô màu tạo lên những diện mạo mới cho quả dưa hấu hình vẽ mà mình yêu thích. Được tô màu cho hình vẽ quen thuộc theo các sở thích của bản thân sẽ khiến cho các bạn nhóc thích thú hơn và có những cách vận dụng màu sắc linh hoạt hơn. Việc này giúp trẻ trở lên thông minh và năng động.

Tranh vẽ quả dưa hấu là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn dành cho con yêu của mình. Nó không chỉ mang đến cho các bạn nhỏ những kiến thức về quả dưa hấu mà còn giúp cho các bạn nhỏ phát huy được năng khiếu hội họa cũng như các kỹ năng, tính tỉ mỉ, kiên trì của bản thân trẻ. Vậy các phụ huynh hãy lựa chọn những hình vẽ chưa tô màu quả dưa hấu đẹp nhất trên đây để tải về và in ra giấy dành tặng cho con yêu của mình ngay đi nhé!

Chúc các bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc cùng với con yêu và tranh tô màu!