Tranh tô màu quả dâu tây đẹp chỉ muốn ăn ngay

Tranh tô màu quả dâu tây với hình ảnh đẹp và ngộ nghĩnh dành giúp bé nhận biết hình dáng, màu sắc và phân biệt sự khác nhau giữa quả dâu tây với các loại hoa quả khác.

Tranh tô màu quả dâu tây

Bộ tranh tô màu quả dâu tây đẹp và ngộ nghĩnh nhất dành cho bé yêu tập tô.

Trong chuyên mục tô màu cho bé về chủ đề hoa quả hôm nay, mình xin gửi tới mẹ và bé bài viết giới thiệu về bộ tranh vẽ quả dâu tây sau đây.

Trước khi đến với bộ hình tập tô, chúng ta cần biết quả dâu tây là loại hoa quả như thế nào nhé! Quả dâu tây là một trong những loại hoa quả có chưa nhiều vitamin C giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, làm đẹp da. Nó có dạng hình bầu dục, khi non thì có màu xanh dần chuyển sang màu hồng hay đỏ tuỳ từng giống. Quả dâu tây có mùi vị thơm ngon ngọt pha lẫn chút vị chua cho nên được nhiều người thích ăn.

Hình vẽ quả dâu tây là những hình vẽ chưa tô màu mô tả về đặc điểm, hình dạng và các tính chất của loại quả này. Dưới đây là bộ tranh đen trắng về quả dâu tây đẹp và ngộ nghĩnh nhất mà phunugioi.com muốn chia sẻ. Mời quý phụ huynh đón xem và lựa chọn tải về nhé!

Tại sao phụ huynh nên tải tranh tô màu quả dâu tây cho bé tập tô?

Quả dâu tây là một trong những loại hoa quả có hình dạng và màu sắc bắt mắt, mùi vị thơm ngon hấp dẫn ánh mắt và sự yêu thích của các em nhỏ cho nên chúng rất tò mò và muốn khám phá những gì liên quan đến loại quả này. Bộ hình tập tô quả dâu tây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bé thoả mãn được điều đó.

Các bé thường nhìn thấy hình ảnh những quả dâu tây mà người ta dùng để trang trí vào những chiếc bánh kem, hay những bữa tráng miệng, tại các tranh tô màu hoa quả… cho nên hình ảnh quả dâu tây cũng khá quen thuộc đối với bọn nhóc. Khi nhìn vào những hình vẽ tập tô thì trẻ có thể hình dung ra những quả dâu tây mà chúng đã từng nhìn thấy và vận dụng lựa chọn màu sắc để tô cho từng hình vẽ một cách tốt nhất. Việc này giúp bọn trẻ phát huy được khả năng quan sát và tư duy của bản thân.

Tranh vẽ chưa tô màu quả dâu tây

Tranh vẽ quả dâu tây có nhiều hình vẽ với các nội dung khác nhau cho bé tha hồ mà lựa chọn để khám phá và tô màu. Bọn nhóc sẽ nhờ người lớn xung quanh giải đáp về những thứ liên quan đến quả dâu tây mà chúng chưa biết để có thể hiểu biết nhiều hơn. Điều này giúp chúng nhận ra được những lợi ích cho sức khoẻ khi ăn quả dâu tây từ đó kích thích khả năng muốn ăn của trẻ.

Khi tập tô, các bé sẽ được nhìn thấy và tiếp xúc với nhiều với hình ảnh quả dâu tây, giúp cho bé có thể nhận biết và phân biệt được sự khác nhau giữa quả dâu tây với các loại hoa quả khác mà bé vẫn hay ăn. Ngoài ra, việc tô màu cho tranh vẽ sẽ giúp bé rèn luyện được tính tỉ mỉ, kiên trì cùng các kỹ năng khác trong học tập.

Vậy các bậc phụ huynh hãy lựa chọn những hình vẽ chưa tô màu quả dâu tây đẹp nhất trên đây để tải và in ra giấy để hướng dẫn cho các con học tập và rèn luyện ngay nhé!

Chúc các bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc cùng bé yêu và tranh tô màu!