Hình ảnh làng hoa Sa Đéc đẹp, rực rỡ sắc màu

Hình ảnh làng hoa Sa Đéc đẹp rực rỡ sắc màu của trăm hoa đua nở khiến ai nhìn cũng thấy mê và muốn được ít nhất một lần đặt chân tới chiêm ngưỡng tận mắt cảnh đẹp nơi đây.

Hình ảnh làng hoa Sa Đéc
Hình ảnh làng hoa Sa Đéc

Làng hoa Sa Đéc thuộc tỉnh Đồng Tháp. Đây được xem là thủ phủ hoa của các tỉnh miền Tây. Theo lịch sử còn ghi chép lại, khởi nguyên của làng hoa này là một làng nghề truyền thống có hơn 100 năm tuổi.

Với lợi thế đất phù sa màu mỡ, khí hậu ôn hòa, nơi đây trồng hàng trăm, hàng nghìn các giống hoa khác nhau. Theo thống kê chưa đầy đủ, tính đến nay làng hoa Sa Đéc có diện tích trồng hoa lên tới hơn 500 ha. Có tổng số 2300 hộ dân làm nghề trồng hoa. Mỗi năm nơi đây cung cấp 1 lượng hoa khổng lồ cho các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ. Vài năm trở lại đây, Sa Đéc còn xuất khẩu hoa ra nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

Hình ảnh làng hoa Sa Đéc ghi lại cảnh sắc của những cánh đồng, khu vực trồng hoa mùa nở rộ cùng với gương mặt rạng rỡ của người nông dân đang chăm sóc, thu hoạch và cả vẻ phấn khích, thích thú của du khách. Nếu bạn có sở thích ngắm hoa thì mời cùng Phunugioi.com chiêm ngưỡng bộ ảnh làng hoa Sa Đéc đẹp mê mẩn trong bst dưới đây nha!

Những hình ảnh làng hoa Sa Đéc đẹp nhất

Xem thêm:

Hình ảnh làng hoa Sa Đéc không chỉ ghi lại khoảnh khắc đời thường đẹp, nên thơ của vựa hoa số 1 miền Tây. Mà còn là tác phẩm mang giá trị nghệ thuật. Thông qua loạt ảnh về làng hoa Sa Đéc, những người chưa có cơ hội đặt chân đến nơi đây có thể chiêm ngưỡng, ngắm nhìn phong cảnh tuyệt vời. Những cánh đồng hoa trải dài với nhiều màu sắc rực rỡ, cảnh người người nô nức, tấp nập ghé thăm trong những ngày diễn ra hội hoa. Khoảnh khắc người nông dân bón phân, chăm chút cho từng cành hoa ngọn cỏ trong vườn nhà….

Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh trên còn là kho tư liệu quý báu cho các chương trình giới thiệu du lịch hay các bài giảng cho các thầy, cô giáo. Với những người yêu thích sưu tầm ảnh đẹp thì những bức ảnh này sẽ góp phần làm cho bộ sưu tập của bạn trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Vừa rồi là một số thông tin và hình ảnh làng hoa Sa Đéc. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về ngôi làng hoa nổi danh miền Tây. Truy cập vào Phunugioi.com để chiêm ngưỡng thêm nhiều bức ảnh đẹp của các địa danh khác nhé!