Hình ảnh, hình nền Obito đẹp ngầu, chất nhất dành tặng các Fan

Hình ảnh, hình nền Obito đẹp ngầu, chất nhất dành tặng các fan hâm mộ bộ anime/manga Naruto nổi tiếng của Nhật Bản tải về để cài đặt cho máy tính, điện thoại, giúp thoả mãn sự yêu thích nhân vật hoạt hình.

hình nền obito đẹp ngầu nhất
hình nền obito đẹp ngầu nhất

Obito là nhân vật nào?

Cùng phunugioi.com tìm hiểu xem Obito là nhân vật như thế nào nhé!

  • Obito gọi tên đầy đủ là Uchiha Obito, là một trong những nhân vật chính bộ phim hoạt hình của Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên – Naruto, được sáng tác bởi tác giả Kishimoto Masashi, bộ phim hoạt hình có lượng fan hâm mộ đông đảo khắp mọi nơi.
  • Trong truyện, nhân vật này là thành viên của Làng Lá, được xây dựng tính cách hiền lành, tốt bụng và nhút nhát do ban đầu có xuất thân là trẻ mồ côi, Obito vì muốn giúp đỡ mọi người mà quyết định trở thành ninja. Cậu mến thầm cô bé Rin cùng lớp ninja nhưng vì nhút nhát có phần tự ti mà không dám thổ lộ, chỉ có thể trơ mắt nhìn cô bé thích Kakasi – một thiên tài Ninja.
  • Tạo hình nhân vật Obito với một bên nửa phải khuôn mặt bị thương nặng, để lại những nếp nhăn kéo dài hết một bên. Để che giấu khuôn mặt, cậu xuất hiện trước mọi người với hình ảnh đeo những chiếc mặt nạ khác nhau. Một trong những chiếc mặt nạ chính là mặt nạ màu da cam với các họa tiết tròn xoáy ốc xung quanh mắt phải.

Những hình ảnh và hình nền Obito đẹp, chất lượng nhất

Phunugioi.com tổng hợp bộ hình ảnh nền Obito dành tặng cho các fan yêu thích nhân vật này trong Naruto sử dụng làm hình nền cho điện thoại hay máy tính của mình. Mời cùng chiêm ngưỡng và tải về nhé!

Xem thêm:

Những sự thật thú vị về nhân vật Obito

Tuy là nhân vật phản diện nhưng số phận của Obito vô cùng thương tâm, suốt cuộc đời cậu có những lúc tốt, những lúc xấu. Có những lúc đưa thế giới Nhẫn Giả đến bờ diệt vong nhưng cuối cùng lại là người gián tiếp cứu giúp một phần thế giới. Sau đây là những sự thật thú vị về nhân vật này:

  • Obito được xây dựng không giống như các ninja khác, cậu khi sinh ra không phải ninja thiên tài mà còn là cậu bé ngây ngô, hậu đậu. Sau đó trải qua nhiều sóng gió mà trở thành tài ba, thâu tóm nhiều nhân vật thế lực để phục vụ kế hoạch của mình.
  • Obito giỏi là nhờ sự chăm chỉ, cần cù và biết nắm thời cơ chứ không phải là nhờ thiên phú bẩm sinh.
  • Cậu sở hữu một tuyệt chiêu thuyết phục người khác vô cùng kì diệu, khi muốn thuyết phục ai, Obito sẽ nhìn xoáy sâu vào nỗi đau của người đó nhằm làm họ yếu lòng, sau đó sẽ thao túng họ theo ý mình.

Mong rằng những hình ảnh, hình nền Obito và thông tin của nhân vật này mà Phunugioi.com cung cấp sẽ giúp ích và làm bạn thoả mãn sự yêu thích nhân vật trong lòng.

Chúc bạn online vui vẻ!