Hình ảnh nền Rimuru đẹp, ngầu, đáng yêu, chất lượng cao

Hình ảnh nền Rimuru đẹp, ngầu nhưng cũng rất cute đáng yêu, chất lượng cao thích hợp cho những ai là fan hâm mộ của bộ truyện tranh Tensura chiêm ngưỡng, tải về cài đặt cho máy tính, Smartphone, avatar.

Hình ảnh nên Rimuru cực dễ thương xinh đẹp
Hình ảnh nên Rimuru cực dễ thương xinh đẹp

Vài nét về nhân vật Rimuru

Đối với những fan cuồng anime, manga thì chắc chắn sẽ biết Rimuru là ai. Nhưng đối với nhiều người khi nhìn thấy hình ảnh, hình nền Rimuru chỉ cảm thấy đây là một nhân vật có vẻ bề ngoài dễ thương mà thôi. Hôm nay, Phunugioi.com sẽ giải đáp thắc mắc về nguồn gốc của nhân vật này

  • Rimuru là nhân vật chính trong bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng Tensura. Dịch ra tiếng việt là “Chuyện tôi là slime sau khi chuyển sinh” ( slime là một đồ chơi dạng lỏng, nhờn, mềm mại và không dính được gọi là chất nhờn ma quái) được sáng tác bởi Fuse theo thể loại kỳ ảo.
  • Nội dung câu chuyện: Rimuru ban đầu là một anh nhân viên văn phòng bình thường ở thế giới hiện đại. Trong một lần cứu vợ của cấp dưới khỏi tên cướp. Cậu chết và được chuyển sinh sang thế giới mới với hình dáng của con slime. Cậu có thể tồn tại ở 2 trạng thái là con người và slime. Rimuru bắt đầu cuộc hành trình trở thành ma vương. Cùng các đồng đội của mình đánh bại cái ác bảo vệ vương quốc.
  • Tạo hình: Ở hình dáng slime, Rimuru có màu xanh lam. Không xác định được giới tính, Rimuru tự nhận mình là con trai. Khi là slime Rimuru có sức mạnh sao chép hình dạng và sức mạnh của người khác. Ở hình dáng con người, Rimuru sở hữu mái tóc xanh lam. Vẻ bề ngoài thường bị người khác nhầm lẫn là con gái.
  • Tính cách nhân vật: Rimura được xây dựng là nhân vật có tính cách nhân hậu tốt bụng đôi khi khá kỳ quặc. Thường cậu không từ chối bất kỳ lời nhờ giúp đỡ nào từ người khác và có thái độ hay phản ứng gay gắt khi những người thân quen gặp khó khăn, nguy hiểm.

Những hình ảnh, hình nền Rimuru đẹp nhất

Bạn yêu thích và muốn tìm kiếm những hình ảnh Rimuru để dùng làm hình nền cho thiết bị điện tử của mình?Phunugioi.com xin dành tặng bạn loạt ảnh đẹp, chất lượng nhất ở dưới đây, mời cùng xem và tải về nhé!

Xem thêm:

Giá trị hình ảnh nền Rimuru

  • Giúp thoả mãn sự yêu thích nhân vật anime Rimuru trong bộ truyện Tensura khi được sử dụng, ngắm nhìn thường xuyên, mọi nơi, mọi lúc.
  • Thay vì những hình nền có sẵn trong máy tính, thì những bức ảnh trên sẽ là một lựa chọn phù hợp cho những ai thích phong cách anime.
  • Là nguồn cung cấp hình ảnh đẹp, sắc nét, chất lượng cao dành cho bạn tải về cài đặt, làm mới màn hình thiết bị của mình, tạo cảm hứng khi online.

Với độ sắc nét cao của những hình ảnh đẹp nhất về Rimuru mà Phunugioi.com đã tìm kiếm và chọn lọc, hy vọng các bạn sẽ thấy thích thú và hài lòng khi sử dụng.