Những ảnh bìa đen trắng đẹp, chất độc đáo nhất cho Facebook

Ảnh bìa đen trắng đẹp, ấn tượng, độc đáo và chất nhất Facebook (FB) dành cho các bạn nam, nữ yêu thích phong cách chất ngầu, styles…

ảnh bìa đen trắng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ảnh bìa ấn tượng thì ảnh bìa đen trắng sẽ là ý tưởng thích hợp nhất dành cho bạn. Hôm nay hãy để Phunugioi giới thiệu đến bạn bộ sưu tập ảnh bìa đen trắng đẹp nhất.

Tìm hiểu về ảnh bìa: ảnh bìa là gì?

  • Khác biệt với ảnh đại diện, ảnh bìa là ảnh lớn nằm ở đầu tranh cá nhân của bạn, thường là phần ảnh rộng nằm ở vị trí cao nhất.
  • Thông qua ảnh bìa, bạn có thể thể hiện được gout thẫm mỹ, sở thích, tâm trạng, tính cách,… của mình. Một tấm ảnh bìa đẹp – chất lượng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng và thiện cảm với những user khác trên mạng xã hội.
  • Đặc điểm: Ảnh bìa thường được đặt ở chế độ công khai (public), thế nên bạn cần phải suy xét và chú ý khi cài đặt ảnh bìa.

Top những ảnh bìa đen trắng ấn tượng

Không để bạn phải chờ lâu nữa, bây giờ Phunugioi.com sẽ mang đến bạn những ảnh bìa đen trắng đẹp, chất lượng và ấn tượng nhất. Bạn đã chuẩn bị tinh thần chưa? Chúng ta cùng khám phá nhé! Let’s go!

Ý nghĩa của ảnh bìa đen trắng

Thông thường, những người muốn cài đặt ảnh bìa đen trắng là những người đang có tâm trạng buồn hoặc mong muốn “F5” lại bản thân mình. Ảnh bìa đen trắng sẽ giúp bạn bộc lộ tâm trạng, nỗi buồn cũng như ý chí quyết tâm của mình. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể biết được tình trạng của bạn mà có thể trợ giúp và đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất.

Ảnh bìa đen trắng còn thể hiện phong cách của bạn. Bởi màu đen và trắng thường mang đến cảm giác phong độ pha chút kỳ bí.

Ý nghĩa của màu đen và trắng

Màu sắc là một yếu tố khá quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, thế nên bạn cũng cần biết đôi điều về nó. Đặc biệt, màu đen và trắng chính là hai màu chủ đạo mang nhiều ý nghĩa. Vậy ý nghĩa đó là gì?

  • Màu đen: Thể hiện sức mạnh, tinh tế, sự sang trọng, thanh lịch, sự bí ẩn, phong cách,… Đôi khi nó còn mang ý nghĩa tiêu cực như sự sợ hãi, buồn bã, tức giận…
  • Màu trắng: Đại diện cho sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Màu sắc này còn biểu trưng cho tuổi trẻ, sự hồn nhiên, lòng tốt, hòa bình,… Đôi khi, chúng ta thường ví màu trắng như là tuyết của mùa đông.

Bạn có cảm thấy hài lòng với bộ sưu tập ảnh bìa đen trắng và những thông tin mà Phụ Nữ Giỏi vừa mang lại không? Nếu có thì đừng quên chia sẻ bài viết này với tất cả mọi người nếu có thể nhé! Hãy thường xuyên truy cập vào website: Phunugioi.com để nhìn ngắm thêm nhiều hình ảnh đẹp và chất lượng nhất. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo!