Hình ảnh Simmy dễ thương, đáng yêu, cute nhất

Hình ảnh Simmy dễ thương, đáng yêu, cute nhất dành cho những fan yêu thích mèo Simmy tải về để làm hình nền Desktop máy tính, Smartphone, ảnh chia sẻ trên MXH.

Hình ảnh Simmy đẹp nhất
Hình ảnh Simmy đẹp nhất

Simmy là ai?

Phunugioi.com từng có bài viết về nhân vật Hùng cận, thành viên của nhóm Hero, nay tiếp tục giới thiệu đến các bạn một nhân vật mới cũng thuộc Hero team đó chính là Simmy hay còn gọi là mèo Simmy. Cô là một trong những nữ streamer, youtuber chuyên làm các video về chủ đề chơi game Minecraft, Mini world

Chính cách nói chuyện đáng yêu, dễ thương lại thân thiện, Simmy đã thu hút được lượng fan hùng hậu, luôn theo dõi cô trên các nền tảng xã hội. Nổi tiếng là vậy nhưng Simmy chỉ mới có 21 tuổi, chỉ mới 1 năm làm việc trong giới gaming mà cô đã thu được cho mình nhiều thành tích đáng nể, tính tới thời điểm hiện tại, kênh làm việc của Simmy đã có hơn 1.4 triệu lượt đăng ký và theo dõi.

Simmy xuất hiện trước mặt fan hâm mộ là hình ảnh đáng yêu, nữ tính trái ngược với người chị song sinh của mình là Sammy Đào có phần cá tính hơn. Cả 2 chị em đều được sinh ra ở Huế.

Những hình ảnh đáng yêu của Simmy

Dưới đây là những hình ảnh Simmy đáng yêu, dễ thương trong cuộc sống cũng như trong lúc làm việc. Những bạn yêu thích Simmy có thể nhìn ngắm, tải về sử dụng cho các mục đích thú vị nào đó của mình nhé!

Xem thêm:

Những điều thú vị về Simmy

  • Con gái thường sẽ nhút nhát hơn con trai, việc sợ các con côn trùng, sâu bọ là việc hết sức bình thường nhưng riêng với Simmy, còn sợ hãi hơn thế, nếu rơi vào tình huống như vậy, cô sẽ vì sợ hãi quá mà hóa đá.
  • Simmy cực kỳ thích trang điểm, dù đó không phải đi chơi hay những dịp đặc biệt, cô đều phải trang điểm khi đi ra khỏi cửa, ví dụ như đi nhận hàng của shipper chẳng hạn.
  • Có một sự thật trái ngược ở Simmy, cô nàng thích mình xuất hiện với một hình ảnh Simmy thon gọn, mi nhon, cho nên Simmy rất sợ béo nhưng lại có sở thích ăn đêm.
  • Simmy vẽ tranh rất giỏi, cô thường vẽ tranh chibi cho chính mình và các thành viên trong Hero Team.
  • Nữ Streamer Simmy tuy đáng yêu, dễ thương nhưng lại sở hữu một bộ óc cá vàng. Mỗi khi trưởng nhóm giao công việc cho Simmy đều phải nhắc nhiều lần vì sẽ một chút xíu nữa thôi cô nàng lại sẽ quên bén mất điều đó.
  • Simmy rất chăm chỉ và tỉ mỉ trong công việc, nhờ điều đó mà cô nàng mới chỉ có 1 năm làm việc đã gặt hái được nhiều thành công, thường các khâu chuẩn bị cho một video ra mắt đã được Simmy hoàn thành xong từ trước.

Mong rằng những thông tin về nữ streamer Simmy trong bài viết cung cấp sẽ mang tới cho những hữu ích và thú vị khi trải nghiệm. Phunugioi.com chúc bạn có những phút giây online vui vẻ!