Những ảnh bìa đẹp buồn, tâm trạng cho Facebook

Ảnh bìa đẹp buồn cho Facebook, Zalo với những bức hình kèm chữ mang tâm trạng cô đơn, chán nản vì gia đình, tình yêu, cuộc sống, sự nghiệp không như mong muốn…

ảnh bìa đẹp buồn

Những ảnh bìa đẹp buồn, một mình đầy tâm trạng dành cho Facebook

Ảnh bìa là những hình nằm ngay trên trang cá nhân Facebook thể hiện lên những tâm trạng buồn, đau lòng,…Những hình ảnh này có thể nói lên rất nhiều điều từ chính bản thân và cảm xúc của con người bạn. Thông qua đó mọi người có thể cảm thông và chia sẻ với bạn những thông điệp ý nghĩa nhất. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những ảnh bìa đẹp buồn về tình yêu, cuộc sống trong bài viết sau đây.

 

Ý nghĩa, giá trị của ảnh bìa đẹp buồn

Ảnh bìa Facebook buồn là những hình ảnh kèm theo dòng chữ tâm trạng buồn, cô đơn về nhiều vấn đề trong cuộc sống như công việc, tình cảm,… Đây cũng là một trong những cách để bạn có thể giãi bày tâm sự, nỗi lòng của mình.

Không chỉ có ảnh đại diện mới là hình được nhiều người quan tâm, mà ảnh bìa facebook buồn cũng là một yếu tố được nhiều người để ý đến. Ảnh bìa cũng là nơi để bạn có thể đăng tải những tâm trạng của bản thân để được mọi người quan tâm và chia sẻ. Từ đó bạn sẽ có được những lời khuyên và phương châm sống hữu ích cho bản thân,

Ngoài ra, một tấm ảnh bìa đẹp sẽ làm cho trang cá nhân của bạn trở nên nổi bật hơn hẳn.

Kích thước của ảnh bìa Facebook là bao nhiêu?

Để cho tấm ảnh bìa Facebook của mình hiển thị một cách đầy đủ thông tin. Thì bạn cần phải nắm rõ được độ phân giải của ảnh bìa. Từ đó mới có thể lựa chọn được cho mình một tấm ảnh phù hợp.

Đối với máy tính, ảnh bìa phải có kích thước từ 820 x 312 pixel. Với những dòng điện thoại thông minh thì từ 640 x 360 pixels.

Nếu bạn tải hình ảnh bình thường thì nên sử dụng ảnh dưới dạng JPG và dưới 100 kilobyte. Còn những hình ảnh tâm trạng có chữ, văn bản thì bạn nên tải ở dạng PNG để có được kết quả hiển thị tốt nhất.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp cho bạn hiểu hơn về những đặc điểm của ảnh bìa Facebook như công dụng, đặc điểm,.. Đồng thời những hình ảnh bìa đẹp buồn cũng đã được lựa chọn kỹ lưỡng để bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có thể tìm được cho mình một tấm ảnh ưng ý nhất.