Những hình ảnh soái ca đẹp xuất sắc, càng nhìn càng mê

Những hình ảnh soái ca đẹp xuất sắc, càng nhìn càng mê dành cho những bạn muốn ngắm trai đẹp, thích vẻ phong lưu, lãng tử của các chàng trai đến từ Việt Nam đến Hàn Quốc, Trung Quốc…

Hình ảnh soái ca

Nếu là fan của những bộ tiểu thuyết hoặc phim ngôn tình thì chắc hẳn bạn sẽ thường xuyên nghe thấy từ “soái ca”. Đặc biệt là các bạn nữ, ai cũng mong muốn sẽ tìm được một người chồng soái ca để cùng nắm tay đi đến cuối đời. Vậy soái ca là người như thế nào? Hãy cùng Phunugioi.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Soái ca là gì?

Soái ca theo nghĩa gốc là chỉ những những người đàn ông oai phong lẫm liệt, có bản lĩnh, khí thế, có quyền lực.

Tuy nhiên, theo cách hiểu của giới trẻ ngày nay thì soái ca chỉ những anh chàng đẹp trai, có ngoại hình bắt mắt, lịch thiệp, trang nhã, lãng mạn, giàu có, quyền lực và chỉ chung tình với một cô gái duy nhất.

Hình tượng người đàn ông như vậy thường xuất hiện trong các tiểu thuyết hoặc phim ngôn tình, trở thành một người đàn ông hoàn hảo trong mắt các cô gái. Thậm chí, nhiều chị em còn coi các soái ca phim ảnh trở thành hình mẫu để tìm người yêu.

Bộ sưu tập những hình ảnh soái ca đẹp nhất

Trong bài viết này, Phunugioi.com sẽ giới thiệu loạt ảnh soái ca đẹp nhất, càng nhìn càng mê. Chị em có thể tải về để làm hình nền, ảnh avatar hoặc đăng lên mạng xã hội.

Xem thêm:

Tiêu chuẩn để trở thành soái ca là gì?

Để trở thành một soái ca được các chị em ngưỡng mộ thì cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

Đẹp trai

Để trở thành soái ca, trước tiên phải có bề ngoài thu hút. Vẻ đẹp trai, phong độ, nụ cười thu hút, ăn mặc phong cách,… sẽ khiến chị em “đổ gục” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu không phải vẻ ngoài cực phẩm thì cũng là một nét đẹp độc đáo, cuốn hút thì mới được gọi là soái ca.

Chung tình

Chị em phụ nữ chỉ có thiện cảm với những người đàn ông chung tình, nhất nhất vì một người. Cho dù trong hoàn cảnh nào, gặp biến cố ra sao thì soái ca sẽ chỉ một lòng hướng về người con gái của đời mình, không liếc mắt đến những người phụ nữ khác. Cho dù bị tổn thương, đau khổ, bị từ chối, hiểu lầm thì các soái ca vẫn nguyện kiên trì, chờ đợi, bảo vệ người mình yêu.

Lãng mạn

Soái ca có thể lạnh lùng với cả thế giới nhưng lại rất lãng mạn, dịu dàng với người mình yêu. Chăm sóc, lo lắng từng bữa ăn, giấc ngủ, luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho nửa kia. Sẽ có những buổi hẹn hò, cầu hôn thật lãng mạn với đèn, nến, khung cảnh thơ mộng chỉ để người yêu được vui cười, hạnh phúc.

Giàu có

Soái ca có thể là người xuất thân hiển hách trong một gia tộc tài phiệt hoặc là một người tài giỏi, vươn lên từ hai bàn tay trắng và đạt được những thành tựu nhất định. Tóm lại, họ phải là người có điều kiện để chăm sóc chu toàn cho người phụ nữ.

Một số hình mẫu soái ca đình đám trên tiểu thuyết

  • Hà Dĩ Thâm (Tiểu thuyết Bên nhau trọn đời): Đẹp trai, tài giỏi, thành công và cực kỳ thâm tình, bao nhiêu năm chỉ chờ đợi một người duy nhất là Triệu Mặc Sênh.
  • Bạc Cận Ngôn (Tiểu thuyết Hãy nhắm mắt khi anh đến): IQ cực kỳ cao, thành công, là người lạnh lùng nhưng hết mình che chở, bảo vệ người yêu.
  • Tiêu Nại (Tiểu thuyết Yêu em từ cái nhìn đầu tiên): Đại thần, đẹp trai, tâm lý, nhẹ nhàng, lãng mạn, hết mực yêu thương người phụ nữ của mình.

Thật hạnh phúc nếu tìm được soái ca của đời mình, nhưng cũng đừng áp đặt những tiêu chuẩn khắt khe trên vào cuộc sống nhé! Chúng ta không ai hoàn hảo cả, Phunugioi.com hy vọng bạn sẽ tìm được người mà bạn yêu thương, tin tưởng nhất!