Hình ảnh Địa Tạng Bồ Tát đẹp, ấn tượng và chất lượng nhất

Hình ảnh Địa Tạng Bồ Tát đẹp, ấn tượng và chất lượng nhất về làm hình nền, avatar để được ngắm nhìn sự uy nghiêm nhưng đầy hiền từ của Ngài lúc ngồi thiền định hay cứu độ chúng sinh.

Hình ảnh Địa Tạng Bồ Tát đẹp nhất
Hình ảnh Địa Tạng Bồ Tát đẹp nhất

Xem thêm:

Trong Phật giáo, mỗi vị Phật Bồ Tát khi đến với thế giới này đều mang trong mình những bản nguyện, lời nguyện chung là cứu độ chúng sinh thoát khỏi những đau khổ từ thân và tâm, để bước tới an yên, thân khoẻ, hạnh phúc. Và Địa Tạng Bồ Tát hay Địa Tạng Vương Bồ Tát cũng vậy. Ngài được biết đến với lời nguyện “cứu độ chúng sinh trong lục đạo luân hồi”.

Địa Tạng Bồ Tát được mô là một tì kheo có cái đầu trọc, hào quang luôn toả sáng, một tay cầm gậy Tích Trượng và một tay cầm ngọc Như Ý vừa để đánh tan mọi khổ đau vừa để xua tan bóng đêm dưới địa ngục. Ngài được chúng sinh xem là Giáo Chủ trong cõi U Minh, là vị Bồ Tát hộ mệnh cho trẻ em, bảo vệ những vong linh của các em bé đã khuất.

Những hình ảnh Địa Tạng Bồ Tát đẹp, chất lượng nhất

Dưới đây là BST ảnh Địa Tạng Bồ Tát Đẹp nhất mà Phunugioi.com đã sưu tầm và tổng hợp để dành tặng cho những ai yêu mến hay muốn tìm hiểu về Phật giáo. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy kéo xuống để chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Giá trị của những hình ảnh Phật Địa Tạng Bồ Tát

  • Mang tới cho ta những giá trị vô cùng to lớn về tâm linh, luôn có những vị Bồ Tát bảo hộ cho những sinh linh, những thiên thần bé nhỏ của chúng ta khỏi những nguy hiểm xung quanh.
  • Nếu nhà bạn có con nhỏ thì những hình ảnh này sẽ mang tới cho bạn những cảm giác yên tâm vì có Phật bên cạnh bảo vệ, che chở cho bé yêu nhà bạn để chúng luôn vui vẻ và khoẻ mạnh, phát triển, khôn lớn.
  • Đây cũng là nguồn tài liệu rất tốt giúp bạn hiểu thông hơn về Phật giáo, về thế giới tâm linh mà có thể từ trước tới nay bạn còn lơ mơ chưa hiểu rõ.
  • Bạn có thể tải và in ra những hình ảnh mà bạn thấy thích để treo trong gian thờ nhà bạn hoặc in vào những vật phẩm nào đó mà bạn yêu thích để cảm nhận được sự bảo vệ của vị Bồ Tát này nhé!

Với những hình ảnh Địa Tạng Bồ Tát mà Phunugioi.com mang tới ở trên đây, chính là món quà tặng với mong muốn các bạn, các bé luôn khoẻ mạnh, may mắn, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.