Trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu chính điều thắc mắc của nhiều khách hàng, đặc biệt là những ai có nhu cầu phục hình răng trên toàn hàm. Vốn là kỹ thuật cao cấp bậc nhất trong các phương pháp hiệu chỉnh răng hàm ở thời điểm hiện tại, do đó vấn đề chi phí chính là mối e ngại lớn của đông đảo khách hàng. Vì vậy, Nha khoa SGC xin chia sẻ đến các bạn một vài thông tin cơ bản dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc trên nhé.

Trồng răng Implant All On 6 là gì?

Trồng răng Implant All On 6 là một kỹ thuật nổi bật trong nha khoa được công ty Nobel Biocare Implant phát triển và công bố năm 1997. Đây là phương pháp phục hình răng trên toàn hàm và nhận về hàng loạt những đánh giá tích cực từ giới chuyên gia trên thế giới.

Cắm Implant All On 6 ra đời đã đánh dấu một bước tiến vượt trội với việc phục hồi ăn nhai hiệu quả, tăng tính thẩm mỹ cho đối tượng bị mất toàn bộ cung răng hàm. Với kỹ thuật này, bạn cần sử dụng 6 trụ Implant cắm vào 6 vị trí răng bị mất đi theo từng độ sâu và độ nghiêng sao cho phù hợp. Mục đích cuối cùng là đảm bảo có thể nâng đỡ tối đa 14 chiếc răng sứ trên đó.

Trồng răng Implant All On 6 là phương pháp phục hình răng trên toàn hàm hiệu quả nhất hiện nay

Trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu tại Nha khoa SGC?

Trồng Implant All On 6 được đánh giá là một kỹ thuật khó, yêu cầu cao ở cả tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ, vật liệu đạt chuẩn chất lượng,… Bên cạnh đó, phương pháp này được áp dụng trong trường hợp cần phục hình răng bị mất trên toàn bộ cung hàm nên tổng chi phí thực hiện là con số khá lớn.

Theo như đã đề cập trên, muốn biết trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu, bạn cần dựa vào số lượng răng cần trồng là điều tiên quyết.

Thông thường, tổng chi phí trọn gói cho dịch vụ trồng răng Implant All On 6 tại Nha khoa SGC sẽ giao động trong khoảng từ 140.000.000 VNĐ – 230.000.000 VNĐ/1 hàm.

Tổng chi phí thực hiện cấy ghép Implant bằng phương pháp All On 6 khá lớn

Trồng răng Implant All On 6 tại Nha Khoa SGC

Vậy, quá trình trồng răng Implant All On 6 diễn ra như thế nào? Nên thực hiện cấy ghép Implant ở đâu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? Tiếp tục theo chân chúng tôi tìm hiểu qua các nội dung dưới đây nhé!

Quy trình trồng Implant All On 6 chuẩn quốc tế tại Nha khoa SGC

Kỹ thuật cấy ghép Implant All On 6 ở Nha khoa SGC được các bác sĩ tiến hành đúng theo trình tự 6 bước sau:

 • Bước 1: Đến thăm khám, nhận tư vấn về phương án điều trị và tính toán tổng chi phí dự trù để giải đáp trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu trên mỗi hàm.
 • Bước 2: Thăm khám chi tiết, tiến hành chụp phim CT Combine và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác nhất.
 • Bước 3: Bắt đầu cấy ghép 6 trụ Implant vào các vị trí đã xác định từ trước.
 • Bước 4: Lấy dấu hàm và lắp răng tạm thời vào cho bệnh nhân.
 • Bước 5: Đến tái khám định kỳ và kiểm tra tình trạng vết thương ở 6 trụ Implant đã cắm vào.
 • Bước 6: Phục hình và cố định mão răng sứ lên trụ Implant và hoàn tất toàn bộ quy trình.

Nha khoa SGC – Địa chỉ trồng răng Implant All On 6 uy tín

Sau khi đã cập nhật các thông tin giải đáp trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu, bạn có thể thấy rằng chi phí thực hiện phương pháp này rất cao. Do đó, để đảm bảo rằng kết quả phẫu thuật nhận được là xứng đáng với số tiền bạn phải bỏ ra, điều quan trọng nhất là phải chọn lựa được địa chỉ nha khoa uy tín.

Theo đó, Nha khoa SGC tự tin là đơn vị uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh có cung cấp dịch vụ trồng răng Implant All On 6 đảm bảo chất lượng. Chúng tôi đã thành công trong hơn 10.000 ca cấy ghép Implant và giành được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng trong và ngoài nước nhờ vào các chính sách vượt trội với:

 • Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, có nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ, đảm bảo sạch sẽ trong điều kiện vô trùng.
 • Đội ngũ bác sĩ thực hiện trình độ cao, tay nghề hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cấy ghép Implant.
 • Nha khoa hỗ trợ chính sách bảo hành đầy đủ trong ít nhất là 5 năm và thậm chí là trọn đời tùy thuộc vào từng loại răng Implant.
 • Bảng giá công khai minh bạch, cam kết không phụ thu thêm bất kỳ khoản nào trong quá trình điều trị.
 • Hỗ trợ trả góp với lãi suất ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ cấy ghép Implant.

Nha Khoa SGC – Địa chỉ trồng răng Implant All On 6 uy tín tại TPHCM

Qua bài viết trên đây, Nha khoa SGC đã giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu. Hy vọng những chia sẻ này có thể hỗ trợ bạn chuẩn bị các điều kiện tốt hơn cho việc phục hình răng bị mất và lấy lại nụ cười tự tin. Vui lòng liên hệ với Nha khoa SGC qua số HOTLINE: 028 999 59597 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất nhé!