5 Cách để bạn có một trải nghiệm mùa hè thêm tuyệt vời

Có rất nhiều cách đơn giản để giúp bạn trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời. Có hàng tá những trò thú vị để làm trong hè này. Cùng tham khảo những ý tưởng tuyệt vời cho mùa hè dưới đây:
 • 10 việc đừng nên bỏ lỡ trước khi mùa hè kết thúc
 • 5 trải nghiệm để có một mùa hè tuyệt vời
 • Bí quyết giúp FA sống sót qua ngày 8/3
 • 1

  Cắm trại

  Một trong những hoạt động mùa hè thú vị nhất chắc chắn là cắm trại. Ngồi xung quanh lửa trại với gia đình hoặc bạn bè, trò chuyện và ăn uống cùng nhau, thật tuyệt phải không nào. Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để đi cắm trại, đặc biệt là với trẻ em. Chỉ cần không quên mang theo kem chống nắng, thuốc xịt muỗi và túi ngủ.

 • 2

  Đi bơi

  Dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào, đi đến hồ bơi với gia đình hoặc bạn bè là một trải nghiệm tuyệt vời cho mùa hè. Mùa hè này, hãy cố gắng đến hồ bơi địa phương ít nhất hai lần một tuần. Mang theo đồ uống và đồ ăn nhẹ lành mạnh để bổ sung năng lượng sau khi bơi.

  tan-huong-mot-mua-he-tuyet-voi-1

 • 3

  Tham gia tình nguyện

  Nếu bạn đang cảm thấy cô đơn trong mùa hè năm nay, hãy tham gia vào một hoạt động tình nguyện. Tình nguyện thực sự bổ ích và mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui. Đây là cơ hội tuyệt vời để giúp đỡ người khác cũng như mở rộng các mối quan hệ.

 • 4

  Tổ chức bữa tiệc thịt nướng ngoài trời

  Một bữa tiệc thịt nướng ngoài trời là cơ hội tuyệt vời cho bạn và gia đình cũng nha bạn bè để thư giãn, vui chơi vào cuối tuần. Nếu bạn eo hẹp về ngân sách, hãy yêu cầu mỗi người đem theo một thứ gì đó “cây nhà lá vườn” đóng góp vào bữa tiệc. Thực phẩm ngon và âm nhạc tuyệt vời là một trong những điều chắc chắn tạo nên thành công của một bữa tiệc thịt nướng.

  tan-huong-mot-mua-he-tuyet-voi-2

 • 5

  Tổ chức một chuyến đi cuối tuần 

  Bạn không có nhiều thời gian cho một kỷ nghỉ dài, hãy tổ chức một chuyến đi ngắn ngày vào cuối tuần với bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Bạn sẽ có được khoảng thời gian vui vẻ bên cạnh người thân yêu mà không phải chi tiêu quá nhiều tiền. Một chuyến du lịch ngắn ngày là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người có lịch trình siêu bận rộn.