Gợi ý cách chọn hoa tặng thầy cô giáo nhân ngày 20-11

Dưới đây Phunugioi.com xin giới thiệu bạn cách chọn hoa tặng thầy cô giáo ngày 20/11 để giúp bạn có được món quà tặng thầy cô ưng ý nhất!
 • Quà tặng thầy nhân dịp 20/11 ý nghĩa và thiết thực
 • Những món quà độc đáo tặng cô giáo ngày 20/11 năm nay
 • Cách chọn quà 20/11 cho thầy giáo không bao giờ lỗi thời
Cách tặng hoa cho thầy cô giáo tốt nhất là ta nên chọn hoa tươi. Các dịp tặng hoa cho thầy cô giáo như ngày nhà giáo Việt Nam, sinh nhật của thầy cô, các dịp gặp mặt kỉ niệm.
Người xưa thường rất coi trọng vài trò và công lao của thầy cô, công lao của thầy cô được so sánh với công lao của cha mẹ “Một ngày làm thầy cả đời làm cha”. Việc tặng hoa cho cô giáo, thầy giáo không chỉ chúc mừng thầy cô vào các dịp đặc như ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh nhật thầy cô hay các dịp gặp gỡ lại thầy cô giáo cũ thì bó hoa tặng cô giáo, thầy giáo còn thể hiện lòng biết ơn chân thành tới công lao dạy dỗ của thầy cô.
Nhiều người ví giáo viên với cha mẹ mình, chính là những tình cảm yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ,.. của thầy cô giáo dành tặng cho chúng ta được ví như tình cảm của cha, mẹ nên chọn hoa cẩm chướng, hoa lyli hay hoa hồng để tặng hoa cô giáo, thầy giáo là thích hợp nhất.
Cách chọn hoa tặng thầy cô giáo trong ngày 20/11 - 1
 • 1

  Hoa cẩm chướng

  Hầu hết các loài hoa cẩm chướng bày tỏ tình yêu mến. Hoa cẩm chướng màu đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, cho tình yêu sâu sắc. Màu trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn. Cẩm chướng màu hồng đã trở thành một biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu dành cho mẹ.

 • 2

  Hoa lily

  Hoa lily biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và cao thượng, lily còn là một biểu tượng của tình yêu của mẹ, thầy cô, lily trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc và lily vàng thể hiện niềm vui rạng rỡ.

 • 3

  Hoa hồng

  Bạn cũng có thể chọn hoa hồng tặng cô giáo, thầy giáo. Hoa hồng tặng cô cũng rất thích hợp, bó hoa hồng tặng cô giáo tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Hoa hồng tặng thầy bạn có thể chọn hoa hồng vàng dành tặng cho thầy.
  Bên cạnh các loại hoa trên thì bạn có thể chọn hoa cúc vàng, hoa lan hồ điệp để tặng hoa cô giáo, thầy giáo.
  Cách chọn hoa tặng thầy cô giáo trong ngày 20/11 - 2
 • 4

  Chọn một bông hoa đơn giản

  Với các học sinh tiều học thì các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị cho con em mình một bông hoa tặng cô hay thầy giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bông hoa tặng cô đơn giản nhưng thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn tới công lao của các thầy cô giáo.
  Bạn có thể bỏ ra một chút công sức để tìm hiểu xem loại hoa mà thầy cô của mình thích để tặng hoa cho thầy cô giáo. Chắc chắn thầy cô của bạn sẽ thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn với bó hoa của bạn.

  Nếu bạn muốn tỏ thành ý hơn nữa, có thể tự mua hoa tươi rồi bó lại theo những kiểu dáng ấn tượng cùng với một tấm thiệp viết những lời chúc mừng để tặng thầy cô. Bó hoa tặng cô, thầy giáo này sẽ là món quà rất ý nghĩa với thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam.