Các kiểu trang trí nhà đón Trung Thu thêm ấm áp và vui vẻ

Trung thu sắp tới rồi, bố mẹ hãy dành chút thời gian để trang trí nhà để đón trung thu cho cả gia đình thêm phần ấm áp hơn nhé. Hẳn bé sẽ rất thích đấy
 • Trang trí nhà đón Trung Thu thêm ấm áp
 • 10 gam màu cho phòng khách thêm rực rỡ trong mùa hè
 • Trang trí cửa sổ 8/3 lãng mạn với hoa giấy gắn tường

Lại một cái Tết Trung thu nữa lại về, hãy cùng trang trí nhà đón trung thu  thêm ấm cúng và bắt mắt để đón trung thu nhé. Chỉ cần một chút khéo léo bạn sẽ làm cho ngôi nhà mình thêm phần sinh động hơn đấy

 • 1

  Điểm nhấn trên bàn ăn

  Trang trí nhà đón trung thu

   

   

  Tạo ra một điểm nhấn mùa thu đơn giản và ngọt ngào, không gì phù hợp hơn chính là ở phòng ăn của bạn, nơi mọi người thường xuyên quây quần, tụ họp. Chỉ đơn giản là thu thập cành cây khô và đặt chúng trong một chiếc giỏ treo. Tô điểm thêm cho chúng bằng cách kết hợp với vài nhánh cây giả màu lá úa mua ở cửa hàng hoặc một vài quả mọng cũng là ý tưởng đẹp mắt.

  Một chiếc giỏ cây lớn với một khay hoa quả nhiều màu sắc sẽ đem hương vị mùa thu cảm xúc đến cho ngôi nhà của bạn.

  trang tri nha don trung thu am ap vui ve

 • 2

   Kệ sách đầy nghệ thuật 

  Trang trí nhà đón trung thu

  Chuyển đổi kệ sách hàng ngày của bạn thành một không gian hiển thị mùa thu với một vài tinh chỉnh đơn giản. Trước tiên, để tạo ra một cái nhìn nhất quán, hãy bọc những cuốn sách bằng giấy đỏ ấm áp của lá phong. Sau đó, kết hợp các yếu tố tự nhiên và phụ kiện trong màu sắc tương tự là bạn đã có một không gian công năng mà cũng rất thẩm mỹ.

 • 3

  “Thay áo mới” cho gối dựa

  Trang trí nhà đón trung thu
  Trang trí nhà đón trung thu

  Mang hình ảnh ngoài trời vào nội thất với chiếc gối đáng yêu này. Đơn giản chỉ cần mua một chiếc gối màu sắc trung tính và lựa chọn một màu sắc nổi hơn cho hình ảnh bên trên. Sử dụng chiếc gối để trang trí cho sofa là bạn đã có một chi tiết thể hiện phong cách lễ hội và kết hợp hoàn hảo với các trang trí mùa thu khác.

 • 4

  Dải hoa sinh động cho ô cửa

  Trang trí nhà đón trung thu
 • Trang trí nhà đón trung thu

  Sử dụng giấy gói quà và cành cây để tạo thành một dải hoa vui tươi và sinh động cho ô cửa sổ. Cắt những mảnh giấy thành hình chiếc lá, dùng cành cây khô để tạo gân lá. Sau đó treo những chiếc lá lên một sợi dây mỏng và cuối cùng là treo chúng phía trước cửa sổ.

 • 5

  Bình hoa mùa thu mộc mạc, cảm xúc

  Trang trí nhà đón trung thu
  Trang trí nhà đón trung thu
  Trang trí nhà đón trung thu

   

  Nhặt nhạnh một vài cành cây ở quanh nhà và cắm chúng trong một chiếc bình thủy tinh. Sắc lá đậm tương phản và nổi bật hơn trên nền trong suốt của chất liệu thủy tinh. Bạn có thể sắp đặt chiếc bình ở nhiều vị trí từ phòng khách, bếp, bàn ăn, phòng ngủ hay phòng tắm đều rất thích hợp.

  Một cách đơn giản, tự nhiên và hoàn hảo để mang không khí mùa thu vào nhà đúng không?

 • 6

  Trang trí cho bàn ăn

  Trang trí nhà đón trung thu
  Trang trí nhà đón trung thu
  Trang trí nhà đón trung thu

  Một trong những cách dễ nhất để mang lại một cảm hứng mùa thu cho ngôi nhà là thông qua bát và khăn trải bàn. Sử dụng khăn ăn và khăn trải có màu sắc đặc trưng của mùa thu, màu cam bí ngô, màu của lá phong đỏ hay màu vàng rơm…

 • 7

  Lọ hoa độc đáo

  Trang trí nhà đón trung thu

  Trái bầu khô có thể trở  thành những chiếc bình tự nhiên thanh lịch. Nhóm chúng lại với nhau trên mặt lò sưởi cắm những bông hoa mùa thu để tạo nên một sắp xếp sinh thái tuyệt đẹp.

 • 8

  Chào đón mùa thu

  Trang trí nhà đón trung thu

  Chào đón những vị khách của gia đình với một quả bí ngô “chào đón”. Sử dụng sơn để viết thông điệp của bạn lên trên quả bí ngô và đặt nó gần lối vào của ngôi nhà.

 • 9

  Chân nến có một không hai

  Trang trí nhà đón trung thu

  Nến là cách hoàn hảo để tạo nên một bầu không khí ấm áp trong một buổi tối mùa thu mát mẻ. Sự hiện diện của những chiếc chân nến bằng ngô này cũng đem đến cảm giác dụng dị, mộc mạc và gần gũi cho bàn ăn của gia đình. Sử dụng keo nóng để gắn những bắp ngô nhiều màu sắc xung quanh trụ nến.  Tuy nhiên, khi bạn đốt nến nhớ chú ý đừng để ngọn lửa bén quá gần những bắp ngô.