7 Mẹo hay có lúc cần dành riêng cho nữ giới

Trong chuyên mục Mẹo vặt cuộc sống hôm nay, Tạp Chí Tiêu Dùng muốn chia sẻ một số mẹo vặt rất hay mà các bạn nữ không thể bỏ qua được đâu nhé!

1/ Mẹo tránh áo len xù lông:

Bạn rất thích mặc áo len nhưng giữ kỹ mà dùng qua thời gian thì thấy không còn đẹp như ban đầu vì bị đổ lông nhiều? Một bí quyết là để tránh cho áo bị xù lông, bạn hãy cho áo vào ngăn đá tủ lạnh, để qua đêm rồi mới đem đi giặt.

Mẹo vặt rất hay cho các bạn nữ sẽ có lúc cần

2/ Mẹo hay giữ quần jean rách đẹp

Bạn không muốn các vết rách trên quần jean rách bị nát, không còn đẹp theo thời gian thì bạn có thể hạn chế giặt quần jeans. Thay vào đó, bạn có thể cho quần áo vào túi nylon kín sau mỗi lần mặc rồi để vào ngăn đá tủ lạnh. Rất hay là cách đơn giản này có thể khử hết mùi hôi trên quần jeans đấy bạn!

Mẹo vặt rất hay cho các bạn nữ sẽ có lúc cần

3/ Mẹo làm mờ vết ố ở nách áo:

Bạn có thể dùng Baking Soda và chanh pha với nhau; sau đó, bạn hãy chà nhẹ lên vết ố, để một lúc rồi vò sạch. Đem giặt bình thường là được.

Mẹo vặt rất hay cho các bạn nữ sẽ có lúc cần-3

4/ Mẹo vặt hay trị kem nền dính áo:

Một cách thật đơn giản khi bị dính kem nền trên cổ áo, bạn chỉ cần mượn tạm một lúc kem cạo râu của bố để bôi lên vết bẩn; sau đó, bạn cứ an tâm đi giặt như bình thường là được.
Mẹo vặt rất hay cho các bạn nữ sẽ có lúc cần-5

5/ Mẹo trị vết son dính trên áo:

Nếu chiếc áo ưa thích của bạn chằng may bị dính vào một vệt son đỏ thì phải làm sao đây? Tạp Chí Tiêu Dùng nói nhỏ bạn nè: bạn chỉ cần xịt ngay một ít keo tạo kiểu lên vết dính, để một lúc rồi dùng khăn lau sạch lại. Sau đó, bạn cứ đem giặt bình thường.

Mẹo vặt rất hay cho các bạn nữ sẽ có lúc cần-6

6/ Mẹo vặt trị gọng kính bị lỏng:

Bạn hãy lấy lọ sơn móng tay và chỉ cần chấm vào chỗ lỏng để giúp cố định chắc chắn hơn lại.Mẹo vặt rất hay cho các bạn nữ sẽ có lúc cần-7

7/ Mẹo vặt hay giúp cúc áo không bị xúc chỉ:

Lọ sơn móng tay bóng thấy vậy mà nhiều công dụng hay ho các nàng nhỉ? Bạn chỉ cần bôi một ít sơn móng tay bóng vào cúc áo, bạn sẽ không phải lo cúc áo bị xúc chỉ và rơi ra đâu nhé!

Mẹo vặt rất hay cho các bạn nữ sẽ có lúc cần-8
Nguồn: alobuy.vn và tổng hợp thông tin từ internet