59+ Ảnh Mẹ Già Tần Tảo, Vất Vả, Nhìn Cảm Động Rơi Nước Mắt

Ảnh mẹ già với những khoảnh khắc tần tảo, vất vả sớm hôm ở tuổi xế chiều, mắt mờ, tay run, mong ngóng con cháu về thăm thật cảm động xiết bao.

Ảnh mẹ già
Ảnh mẹ già

Những hình ảnh mẹ già đẹp, đầy cảm động

Người phụ nữ kiên cường trong thời đại mới chính là những người mẹ đã dành cả cuộc đời, cả thanh xuân vì gia đình. Họ ở tuổi xế chiều chứa chấp những nét thăng trầm của thời gian. Hôm nay hãy cùng Phunugioi.com chiêm ngưỡng những hình ảnh mẹ già tần tảo, hiền hậu bắt trọn mọi khoảnh khắc đời thường.

 

Xem thêm:

Khi nhìn những hình ảnh này làm tôi chợt nhớ đến người mẹ của tôi, nhớ lại mỗi lúc tôi đi làm xa trở về nhà thì ánh mắt mẹ tôi như đang lóe lên một ánh sáng hy vọng, nhưng đến khi tôi lại đi xa thì trong ánh mắt mẹ tôi lại gợi lại cảm xúc ưu buồn, thật sự tôi cảm thấy rất thương. 

Những hình ảnh mẹ già mà Phunugioi.com vừa gởi đến các bạn hy vọng bạn sẽ thích và sẽ tìm thấy đâu đó hình bóng người mẹ thân thương của bạn.

Hãy lưu ngay những hình ảnh chất lượng cao này vào bộ sưu tập của mình để gởi đến anh em của mình để luôn nhớ đến người mẹ kính yêu của mình.