Hình ảnh nền Unicorn đẹp, cute, dễ thương, chất lượng cao

Hình ảnh nền Unicorn đẹp, cute, dễ thương, galaxy, ấn tượng, chất lượng cao cho bạn tải về chiêm ngưỡng, cài làm hình nền, in ảnh sticker.

Hình ảnh Unicorn hình nền Unicorn
Hình ảnh Unicorn hình nền Unicorn

Thông tin về Unicorn

  • Tên tiếng Anh: Unicorn
  • Tên tiếng Việt: Kỳ Lân, Ngựa một sừng
  • Đặc điểm nhận dạng: Unicorn có thân hình giống như một con ngựa trắng. Trên trán có một sừng, một số loài có 2 cánh. Trong truyền thuyết, Unicorn còn có thêm chòm râu dê và phần đuôi giống với loài sư tử. Phần móng xẻ tương tự với trâu, bò.
  • Nguồn gốc: Unicorn đã bắt đầu có mặt từ thời kỳ văn minh sông Ấn.

Bộ ảnh nền Unicorn đẹp, dễ thương nhất

Dưới đây là một số hình ảnh Unicorn, hình nền Unicorn đẹp nhất được Phunugioi.com sưu tầm và tổng hợp. Cùng chiêm ngưỡng và tải về làm ảnh đại diện, hình nền điện thoại, máy tính nhé!

Xem thêm:

Giá trị của những hình ảnh Unicorn

  • Giúp bạn hiểu biết hơn về Unicorn, một loài vật hiền lành, dễ thương, xinh đẹp xuất hiện trong rất nhiều câu truyện ngụ ngôn và thần thoại.
  • Mang tới cho bạn thêm nhiều lựa chọn hình nền, hình ảnh đẹp, chất lượng về Unicorn – Kỳ Lân để có thể sử dụng cho những mục đích thú vị, hữu ích nào đó của bản thân.
  • Người ta tin rằng, Kỳ Lân sẽ mang đến may mắn, tài lộc và phước lành. Trong phong thủy, Kỳ Lân cũng ngăn chặn sát khí và hóa giải những điều xui rủi, không may. Trong văn hóa Việt Nam, Kỳ Lân Unicorn là con vật có kiểu dáng nửa Rồng nửa thú. Đôi mắt to, mõm ngắn và trông giống như hình dáng của loài Sư Tử. Chúng thường xuất hiện ở vị trí bên cạnh Văn Thù Bồ Tát cùng các Hộ Pháp. Trong kiến trúc, người ta đặt Kỳ Lân ở bên cổng hoặc trên mái nhà. Vì thế bạn có thể in thành tranh treo tường thể hiện những mong muốn này.

Trên đây là tổng hợp những hình ảnh Unicorn, hình nền Unicorn đẹp và thông tin về loài vật này. Truy cập vào Phunugioi.com để khám phá thế giới muôn màu qua những bức ảnh chân thực, sống động nhé!