Hình vẽ Doraemon, cách vẽ Doremon đơn giản, cute nhất

Hình vẽ Doraemon, cách vẽ Doremon bằng số 8 đơn giản, cute, ngầu bên cạnh những người bạn Nobita, Shizuka, Jaian và Suneo

Hình vẽ doraemon, cách vẽ doremon đơn giản và đẹp nhất
Hình vẽ doraemon, cách vẽ doremon đơn giản và đẹp nhất

Hình vẽ Doraemon là một trong những chủ đề phổ biến và thú vị trong việc vẽ tranh hoạt hình. Doraemon là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng từ Nhật Bản, một chú mèo máy đến từ tương lai, luôn ở bên cạnh cậu bé Nobita và giúp đỡ cậu trong các tình huống khó khăn. Để có thể vẽ được những hình vẽ này, bạn hãy kết hợp giữa 2 việc. Một là lấy những hình vẽ của Phunugioi.com để làm mẫu, hai là áp dụng cách vẽ Doraemon được hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách vẽ Doraemon dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, nên cực dễ, chỉ cần bắt chước theo là được

Cách vẽ Doraemon đơn giản

Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để vẽ tranh bao gồm giấy vẽ, bút chì, gôm tẩy, màu vẽ. Rồi thực hiện theo từng bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Vẽ phần đầu của Doraemon

  • Vẽ đôi mắt của Doraemon bằng hình tròn và hình oval. Tùy vào biểu cảm mà bạn muốn thể hiện để điều chỉnh sao cho phù hợp.
Vẽ đôi mắt
Vẽ đôi mắt
  • Vẽ miệng và ria mép của Doraemon
Vẽ miệng và ria mép
Vẽ miệng và ria mép
  • Vẽ viền phần đầu cho nhân vật
Vẽ viền đầu
Vẽ viền đầu

Bước 2: Vẽ phần thân của Doraemon

  • Vẽ chiếc lắc cổ chuông của Doraemon, sau đó vẽ bụng của chú mèo máy dạng hình tròn rồi vẽ thêm một hình bán nguyệt để vẽ túi thần kỳ phía trước bụng của Doraemon.
Vẽ lắc cổ, bụng và túi thần kỳ
Vẽ lắc cổ, bụng và túi thần kỳ
  • Vẽ thân của Doraemon
Vẽ thân
Vẽ thân
  • Vẽ phần bàn chân của Doraemon và vẽ thêm đuôi hình tròn phía sau.
Vẽ bàn chân và đuôi
Vẽ bàn chân và đuôi
  • Vẽ tay từng bên cho Doraemon, bàn tay vẽ dạng hình tròn
Vẽ tay phải
Vẽ tay phải
Vẽ tay trái
Vẽ tay trái

Bước 3: Hoàn thiện và tô màu cho Doraemon

  • Chỉnh sửa các đường nét và xóa những chi tiết thừa, sau đó chọn màu xanh da trời để tô màu cho chú mèo máy, dùng màu đỏ để tô màu mũi, đuôi và dây lắc cổ rồi dùng màu vàng để tô chiếc lắc.
Hoàn thiện và tô màu
Hoàn thiện và tô màu

Bộ sưu tập hình vẽ Doraemon, cách vẽ Doremon

Sau khi đã lắm được cách vẽ Doraemon cơ bản nhất, Phunugioi.com sẽ tổng hợp và gửi tới các bạn những hình vẽ Doraemon, cách vẽ Doremon với nhiều khoảnh khắc, biểu cảm khác nhau giúp bạn có nhiều gợi ý hơn trong việc vẽ lại nhân vật này. Xin mời các bạn cùng tham khảo!

Xem thêm:

Giá trị của hình vẽ Doraemon, cách vẽ Doremon

Là những bức tranh mô tả lại chi tiết nhất về hình dáng của chú mèo máy Doraemon. Những hình ảnh này vô cùng đáng yêu, dễ thương nên rất phù hợp cho các bé nhỏ ngắm nhìn.

Những hình vẽ này sẽ là nguồn tài liệu tham khảo phong phú dành cho fan cứng của Doraemon học hỏi cách vẽ nhân vật này cũng như giúp các cô và các mẹ có thêm nhiều gợi ý hơn để lựa chọn nội dung dạy vẽ cho bé.

Với những biểu cảm vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu, hình vẽ Doraemon sẽ giúp chúng ta xua tan đi những mệt mỏi, giảm stress sau những ngày làm việc căng thẳng mỗi khi ngắm nhìn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng những bức tranh này để làm hình minh họa cho các bài viết, video liên quan đến cách nhân vật hoạt hình.

Với những hình vẽ Doraemon, cách vẽ Doremon dễ thương, đáng yêu nhất trên đây, Phunugioi.com mong rằng các bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ khi chiêm ngưỡng những bức tranh này cũng như học hỏi được thêm nhiều cách vẽ Doraemon sao cho đẹp, sinh động nhất. Chúc các bạn thành công!