Vẽ tranh Hà Nội Trong Em Của Học Sinh Đẹp, Đơn Giản Ý nghĩa

Vẽ tranh Hà Nội trong em của học sinh đẹp, đơn giản và ý nghĩa nhất với hình hồ Gươm, Tháp Rùa, Lăng Bác, phố cổ đẹp ghi dấu lịch sử.

Vẽ tranh hà nội trong em đẹp đơn giản nhất
Vẽ tranh hà nội trong em đẹp đơn giản nhất

Vẽ tranh Hà Nội trong em đẹp đơn giản của học sinh

Hà Nội là thủ đô, là trái tim của nước Việt Nam. Hà Nội rất đẹp trong những vần thơ và luôn mộng mơ, cổ kính trong những bức tranh. Hãy cùng khám phá một Hà Nội nhưng rất khác nhau dưới mỗi nét vẽ của bộ tranh vẽ Hà Nội Trong Em đẹp đơn giản của học sinh, họa sĩ mà Phunugioi.com chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem:

Những cảnh đẹp truyền cảm hứng vẽ tranh ở Hà Nội

Nét lãng mạn, sự cổ kính bên cạnh cuộc sống hiện đại vẫn luôn tạo cảm hứng cho các họa sĩ. Dưới đây là một số cảnh đẹp có thể trở thành chủ đề vẽ tranh cho bạn:

  • Hồ Hoàn Kiếm: Mặt hồ trong xanh, ở giữa là tháp rùa cổ kính và những ánh đèn đủ màu sắc tạp nên một bức tranh hiện đại nhưng vẫn huyền ảo, cổ kính.
  • Đền Ngọc Sơn: Đây là ngôi đền cổ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội. Sẽ thật thiếu sót nếu nhắc đến cảnh đẹp thủ đô mà bỏ qua địa danh này.
  • Chùa Một Cột: Địa danh này nổi tiếng với kiến trúc đặc biệt, một lầu gỗ kết cấu vuông dựng trên cột đá trồng giữa hồ nước.
  • Quảng trường Ba Đình: Đây là nơi mà những người con nước Việt luôn muốn được đặt chân đến một lần để tưởng nhớ thời khắc thiêng liêng Bác Hồ đọc Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và viếng thăm nơi yên nghỉ cuối cùng của Bác.
  • Phố cổ: Tường rêu phong, sơn vàng óng, những quán cafe xưa cũ ở phố cổ vẫn luôn là đề tài muôn thuở của các họa sĩ.

Hà Nội trong bạn là gì? Nếu yêu thích Hà Nội, đừng quên tải những tranh vẽ thú vị mà Phụ Nữ Giỏi đã sưu tầm được về làm ảnh nền cho điện thoại, máy tính của bạn nhé.