Vẽ tranh Hà Nội Trong Em Của Học Sinh Đẹp, Đơn Giản Ý nghĩa

Vẽ tranh Hà Nội trong em đơn giản mà đẹp. Những bức tranh của học sinh thể hiện nét đẹp của thủ đô cho đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng

Vẽ tranh hà nội trong em đẹp đơn giản nhất
Vẽ tranh hà nội trong em đẹp đơn giản nhất

Vẽ tranh Hà Nội trong em đẹp đơn giản của học sinh

Nhằm tôn vinh những nét đẹp của thủ đô Hà Nội, chủ đề vẽ tranh Hà Nội được phổ biến ở các trường học, đoàn thể. Đây là dịp để các bạn học sinh tìm hiểu lịch sử, văn hóa của Hà Nội. Đồng thời những bức tranh vẽ của các em sẽ góp phần vào chiến dịch quảng quá du lịch trong và ngoài nước. Những tác phẩm nghệ thuật về Hà Nội có thể làm cho người khác muốn khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp và văn hóa của thành phố này. Dưới đây là những tác phẩm đẹp nhất được Phunugioi.com sưu tầm, cùng thưởng tranh với mình nhé!

Có thể bạn muốn xem:

Những cảnh đẹp truyền cảm hứng vẽ tranh ở Hà Nội

Nét lãng mạn, sự cổ kính bên cạnh cuộc sống hiện đại vẫn luôn tạo cảm hứng cho các họa sĩ. Dưới đây là một số cảnh đẹp có thể trở thành chủ đề vẽ tranh cho bạn:

  • Hồ Hoàn Kiếm: Mặt hồ trong xanh, ở giữa là tháp rùa cổ kính và những ánh đèn đủ màu sắc tạp nên một bức tranh hiện đại nhưng vẫn huyền ảo, cổ kính.
  • Đền Ngọc Sơn: Đây là ngôi đền cổ, nổi tiếng nhất ở Hà Nội. Sẽ thật thiếu sót nếu nhắc đến cảnh đẹp thủ đô mà bỏ qua địa danh này.
  • Chùa Một Cột: Địa danh này nổi tiếng với kiến trúc đặc biệt, một lầu gỗ kết cấu vuông dựng trên cột đá trồng giữa hồ nước.
  • Quảng trường Ba Đình: Đây là nơi mà những người con nước Việt luôn muốn được đặt chân đến một lần để tưởng nhớ thời khắc thiêng liêng Bác Hồ đọc Bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và viếng thăm nơi yên nghỉ cuối cùng của Bác.
  • Phố cổ: Tường rêu phong, sơn vàng óng, những quán cafe xưa cũ ở phố cổ vẫn luôn là đề tài muôn thuở của các họa sĩ.

Hà Nội trong bạn là gì? Nếu yêu thích Hà Nội, đừng quên tải những tranh vẽ thú vị mà Phụ Nữ Giỏi đã sưu tầm được về làm ảnh nền cho điện thoại, máy tính của bạn nhé.