Tranh Vẽ Thành Phố Hòa Bình Hạnh Phúc, “ĐẸP BÁ CHÁY”

Tranh vẽ thành phố hòa bình tươi đẹp, hạnh phúc, đơn giản nhưng đầy sáng tạo trên từng hạt gạo, khiến ai nhìn vào cũng có cảm giác ấm áp.

Tranh vẽ thành phố hòa bình
Tranh vẽ thành phố hòa bình

Tranh vẽ thành phố hòa bình vẽ  lên phong cảnh một thế giới nơi mà con người giữa các quốc gia, lãnh thổ sống hoà thuận với nhau và với thiên nhiên. Những thành phố không có chiến tranh, người dân được sống an lành, hạnh phúc là những thành phố được yêu thích và đáng sống nhất. Cảnh vật êm đềm, kinh doanh phát triển và con người vui vẻ là những đặc điểm có thể thấy rõ ở những bức tranh thành phố hoà bình.

Hãy cùng Phunugioi.com xem và cảm nhận vẻ đẹp đầy sáng tạo qua từng nét vẽ trong bst dưới đây nhé!

Loạt tranh vẽ thành phố hòa bình đẹp, đầy sáng tạo

Xem thêm:

Vẽ tranh an toàn giao thôngVẽ tranh ước mơ của em
Vẽ tranh cuộc sống quanh emVẽ tranh tự chọn tự do

Những đau thương, mất mát mà chiến tranh, biến động mang đến là vô cùng nặng nề. Nhân loại có thể mất hàng ngàn năm nhưng vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn về kinh tế và tinh thần. Cũng vì đó mà tôi càng thêm trân trọng nền hoà bình mà mình đã và đang được tận hưởng. Khi xem những bức tranh về thành phố hoà bình, tôi lại càng có động lực để nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của đất nước, của xã hội. Và tôi tin, các bạn trẻ ngày nay cũng vậy.

Hoà bình không phải chỉ là ước mơ của chúng ta mà nó còn là nghĩa vụ để bảo vệ đất nước, bảo vệ tương lai, ước mơ của con trẻ về nền hoà bình. Mong rằng Phunugioi.com đã truyền lửa cho các bạn thông qua bộ tranh vẽ thành phố hoà bình trên đây để ta cùng nhau xây dựng tương lai tươi đẹp hơn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo: Vẽ tranh thiếu nhi mừng Đại hội Đoàn