Hình vẽ, cách vẽ chibi đẹp, cute, dễ thương đơn giản nhất

Hình vẽ, cách vẽ chibi nam, nữ anime đẹp, cute, dễ thương đơn giản nhất dành cho các fan có niềm đam mê vẽ tranh tham khảo và học cách vẽ.

Hình vẽ, cách vẽ chibi đơn giản, đẹp nhất
Hình vẽ, cách vẽ chibi đơn giản, đẹp nhất

Hình chibi miêu tả lại dáng hình của con người, động vật theo kiểu cường điệu hóa với thân hình, tay chân nhỏ nhắn, mắt siêu to và long lanh trông vô cùng cute, đáng yêu, ngộ nghĩnh. Những hình này thường được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ bởi sự dễ thương và vui nhộn từ các hình chibi mang lại. Đến với bài viết này, Phunugioi.com xin được giới thiệu tới bạn những cách vẽ hình chibi theo từng bước đơn giản nhất nhé!

Trước khi bắt đầu, bạn hãy chuẩn bị đầu đủ những đồ dùng để vẽ tranh như giấy vẽ, bút chì, tẩy và màu tùy loại mà bạn yêu thích. Sau đó, thực hiện theo từng bước hướng dẫn dưới đây.

Cách vẽ chibi dễ thương đơn giản nhất

Bước 1: Tạo khung hình phác thảo

  • Đầu tiên, bạn phác thảo phần đầu cho nhân vật. Đặc điểm của các nhân vật chibi thường là đầu lớn nên bạn nên phác thảo phần đầu to hơn bình thường một chút.
vẽ phác thảo đầu
vẽ phác thảo đầu
  • Tiếp theo, bạn phác thảo phần thân cho nhân vật
vẽ phác thảo thân
vẽ phác thảo thân
  • Vẽ phác thảo phần quần áo của nhân vật
vẽ phác thảo quần áo
vẽ phác thảo quần áo

Bước 2: Vẽ chi tiết các bộ phận trên cơ thể

  • Vẽ thêm miệng cho nhân vật của bạn. Tùy vào biểu cảm mà bạn muốn vẽ để lựa chọn khuôn miệng phù hợp
vẽ miệng
vẽ miệng
  • Vẽ mắt và mũi cho nhân vật
vẽ mắt mũi
vẽ mắt mũi
  • Vẽ thêm tóc cho nhân vật, đồng thời hoàn thiện thêm phần quần áo cho chỉn chu hơn.
vẽ tóc và hoàn thiện quần áo
vẽ tóc và hoàn thiện quần áo
  • Vẽ thêm bàn tay và chân cho nhân vật đồng thời vẽ thêm các chi tiết phụ để nhân vật thêm phần sinh động hơn.
vẽ bàn tay, bàn chân và chi tiết phụ
vẽ bàn tay, bàn chân và chi tiết phụ

Bước 3: Hoàn thiện và tô màu

  • Cuối cùng, bạn vẽ lại phần viền cho thêm phần sắc nét, sau đó bạn tô màu theo ý thích của mình để hoàn thành bức tranh
hoàn thiện và tô màu
hoàn thiện và tô màu

Bộ sưu tập hình vẽ, cách vẽ chibi đẹp, đơn giản

Để giúp bạn có thêm nhiều gợi ý cũng như hướng dẫn thêm nhiều cách vẽ các nhân vật chibi khác nhau, ngay bây giờ, Phunugioi.com sẽ tổng hợp và gửi tới bạn những hình vẽ, cách vẽ chibi dễ thương, cute nhất trong bộ sư tập dưới đây. Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức.

Xem thêm:

Giá trị của những hình vẽ, cách vẽ chibi

Là nguồn tài liệu hướng dẫn để bạn làm theo và vẽ nên một tác phẩm nhân vật chibi đẹp nhất theo ý của bạn. Những bức hình này cũng giúp các bạn biết thêm nhiều hơn về thể loại tranh vẽ chibi cũng như giúp bạn nắm vững hơn các bước cơ bản khi muốn hoàn thành một nhân vật chibi như trong các cuốn truyện tranh Nhật Bản.

Hình vẽ chibi cũng là một trong những thể loại được nhiều trẻ em yêu thích. Các chi tiết vẽ không cần phải đạt chuẩn nên chủ đề vẽ hình chibi phù hợp với khả năng vẽ tranh của mọi người kể cả trẻ nhỏ. Bởi thế, đây sẽ là một nguồn tài liệu tham khảo hay và quý giá giúp các cô giáo có thêm nhiều gợi ý trong giờ học mỹ thuật của các bé. Các mẹ ở nhà cũng có thể học vẽ chibi qua những hình vẽ hướng dẫn trên để vẽ tranh cùng con và có thêm nhiều hoạt động bổ ích với con trong ngày.

Thêm vào đó, những bức hình trên cũng sẽ giúp cho các bạn khi viết những bài viết liên quan đến điện ảnh, hoạt hình cũng có thể sử dụng để làm hình minh họa về các bước mà tác giả sáng tạo nên nhân vật chibi trong phim hoạt hình giúp bài viết của bạn thêm phần ấn tượng hơn.

Như vậy, Phunugioi.com đã chia sẻ tới bạn những hình vẽ, cách vẽ chibi dễ thương, đáng yêu đơn giản nhất trong bài viết trên, Hy vọng rằng các bạn đã biết được thêm nhiều cách để xây dựng nên một nhân vật chibi cơ bản cũng như học được thêm nhiều kinh nghiệm hay để sáng tạo nên nhân vật chibi mà bạn yêu thích. Chúc các bạn thực hiện thành công!