Hình vẽ, cách vẽ anime nam, nữ đẹp, đơn giản, dễ vẽ nhất

Hình vẽ, cách vẽ anime nam, nữ đẹp, đơn giản, dễ vẽ nhất dành cho người mới tập vẽ. Vẽ tranh anime ngầu, anime chibi cute, dễ thương.

Hình vẽ, cách vẽ anime
Hình vẽ, cách vẽ anime

Anime là đề tài được nhiều người lựa chọn, nhất là những người mới bắt đầu làm quen với việc vẽ vời bởi chúng rất đơn giản và dễ nhìn để có thể bắt chước vẽ theo. Đến với bài viết hôm nay, Phunugioi.com sẽ mang tới cho các bạn một số hướng dẫn vẽ anime theo cách đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ bao gồm giấy vẽ, bút chì, gôm tẩy, thước. Sau đó, bạn hãy làm theo từng bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách vẽ anime đơn giản

Bước 1: Vẽ phác thảo toàn thân nhân vật anime

  • Vẽ khung phác thảo nhân vật bằng những hình cơ bản nhất. Lưu ý nên phác thảo thêm cả những khớp nối giữa các phần của cơ thể với nhau bằng những dấu chấm để dễ dàng vẽ các bước tiếp theo.
vẽ phác thảo toàn thân
vẽ phác thảo toàn thân

Bước 2: Vẽ chi tiết từng bộ phận của nhân vật anime

  • Vẽ phần thân
vẽ phần thân
vẽ phần thân
  • Vẽ tay và chân. Chú ý ở những phần có đánh dấu khớp nối, các bạn nên tạo độ cong nhất định để khiến cho tay chân nhân vật thêm chân thực hơn.
vẽ tay và chân
vẽ tay và chân
  • Vẽ thêm các chi tiết trên gương mặt và tóc cho nhân vật anime
vẽ chi tiết gương mặt và tóc
vẽ chi tiết gương mặt và tóc
  • Vẽ quần áo cho nhân vật anime.
vẽ quần áo
vẽ quần áo

Bước 3: Hoàn thiện bức vẽ nhân vật anime

  • Tẩy đi những chi tiết phác thảo thừa trên nhân vật anime
xóa chi tiết thừa
xóa chi tiết thừa
  • Dùng bút chì tạo các phần bóng sáng tối khác nhau để nhân vật thêm phần sinh động, chân thực hơn.
hoàn thiện và tạo bóng
hoàn thiện và tạo bóng

Bộ sưu tâp hình vẽ, cách vẽ anime

Sau khi tham khảo cách vẽ nhân vật anime đơn giản trên đây rồi thì ngay bây giờ xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình vẽ, cách vẽ anime đẹp, dễ vẽ cũng như học hỏi thêm nhiều cách vẽ nhân vật anime hơn trong bộ sưu tập mà Phunugioi.com tổng hợp dưới đây.

Xem thêm:

Giá trị của hình vẽ, cách vẽ anime

Là “lời gợi ý” tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho những bạn có đam mê với việc sưu tầm, vẽ tranh ảnh nhân vật anime tải về ngắm nhìn, tham khảo cũng như làm phong phú thêm bộ tranh anime của mình.

Những bạn có đam mê hội họa cũng có thể tham khảo và học hỏi thêm nhiều cách vẽ và sáng tạo hình tượng anime dễ thương và đáng yêu mà mình yêu thích. Hoặc nếu như bạn đang là người mới bắt đầu “chập chững” tập vẽ hoặc tay vẽ lâu năm cũng có thể xem và luyện tập trau dồi thêm kỹ năng cầm bút của mình thêm phần chắc chắn, điêu luyện hơn.

Qua những chia sẻ về hình vẽ, cách vẽ anime dễ thương, đáng yêu và đơn giản nhất tại Phunugioi.com này, hy vọng sẽ mang tới cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm vẽ tranh cũng như tìm được cho mình một tấm hình ưng ý. Chúc các bạn thành công!