Những cách vẽ hoa Ly, hoa Loa Kèn đơn giản, đẹp nhất

Những cách vẽ hoa Ly, hoa Loa Kèn đơn giản dành cho người mới. Tải hình ảnh tranh vẽ hoa Ly, hoa Loa Kèn đẹp, dễ vẽ về làm mẫu luyện tập.

cách vẽ hoa ly, hoa loa kèn đẹp nhất
cách vẽ hoa ly, hoa loa kèn đẹp nhất

Hoa Ly, hoa Loa là loài hoa đẹp, được mọi người tôn vinh là loài hoa thanh tao, nhã nhặn, thể hiện nét đẹp quý phái, trang trọng. Chính vì thế, các họa sĩ cũng rất ưu ái khi thường gửi gắm tài năng của mình trong những tác phẩm vẽ hoa Ly. Nếu bạn cũng đang muốn học vẽ hoa Ly, hoa Loa Kèn thì Phunugioi.com xin được chia sẻ một số hướng dẫn cách vẽ hoa Ly, hoa Loa Kèn đơn giản, dễ vẽ mà lại còn rất đẹp nữa. Mời cùng tham khảo nhé!

Cách vẽ hoa ly, hoa loa kèn cơ bản

Để bắt đầu, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để vẽ tranh bao gồm giấy vẽ, bút chì, màu, gôm tẩy, thước kẻ. Sau đó, làm theo từng bước sau đây.

Bước 1: Vẽ phác thảo hình dáng của hoa Ly

  • Vẽ phác thảo hình dáng ban đầu của bông hoa bằng cách định hình vị trí của nhụy hoa và thân hoa
vẽ phác thảo dáng hoa
vẽ phác thảo dáng hoa
  • Vẽ phác thảo vị trí ban đầu của cánh hoa
vẽ phác thảo cánh hoa
vẽ phác thảo cánh hoa

Bước 2: Vẽ các chi tiết chính của hoa Ly

  • Vẽ từng cánh hoa theo vị trí đã phác thảo ban đầu
vẽ cánh hoa
vẽ cánh hoa
  • Xóa đi những nét phác thảo rồi vẽ điều chỉnh lại từng cánh hoa sao cho sắc nét nhất
xóa chi tiết phác thảo
xóa chi tiết phác thảo
  • Vẽ thêm phần nhụy hoa ở giữa bông hoa và vẽ thêm các lá ở phần thân hoa
vẽ nhụy hoa và lá
vẽ nhụy hoa và lá

Bước 3: Hoàn thiện và tô màu cho bông hoa Ly

  • Vẽ lại các nét trên bông hoa và xác định các phần sáng tối trên bông hoa để tăng thêm phần chân thực
vẽ hoàn thiện
vẽ hoàn thiện
  • Lựa chọn màu sắc ưa thích rồi tô màu cho bông hoa Ly
tô màu
tô màu

Bộ sưu tập cách vẽ, hình vẽ hoa Ly, hoa Loa kèn

Sau khi đã nắm rõ các bước cơ bản để vẽ hoa Ly, hoa Loa kèn, Phunugioi.com sẽ giới thiệu tới các bạn thêm những hình vẽ, cách vẽ hoa Ly, hoa Loa Kèn đẹp, dễ thực hiện để các bạn có thể tham khảo, luyện tập. Xin mời cùng xem nhé!

Xem thêm:

Giá trị của cách vẽ, hình vẽ hoa Ly, hoa Loa kèn

Những cách vẽ hoa Ly, hoa Loa kèn sẽ giúp hướng dẫn những bạn đang luyện tập vẽ tranh biết được thêm nhiều cách vẽ về hoa Ly, hoa Loa kèn đẹp nhất và chuẩn nhất nhưng vô cùng dễ dàng để thực hiện. Thêm vào đó, chúng còn giúp cho mọi người cập nhật được thêm nhiều phong cách vẽ tranh bông hoa khác nhau, làm phong phú thêm tư duy nghệ thuật và sáng tạo cho các họa sỹ.

Nếu như bạn đang muốn tự mình sáng tạo nên một tác phẩm nghệ thuật về hoa Ly thì những cách vẽ trên sẽ giúp bạn định hướng tốt hơn cách vẽ để tiết kiệm thời gian cũng như giúp bạn nâng cao khả năng vẽ tranh bông hoa ngày càng tiến bộ.

Bên cạnh đó, những cách vẽ về hoa Ly, hoa Loa kèn trong bài viết này còn là một nguồn tài liệu phong phú, hấp dẫn và đa dạng dành cho những ai đang muốn tìm kiếm hình minh họa cho những bài viết liên quan đến thế giới thực vật, các loài hòa,…

Như vậy, Phunugioi.com đã tổng hợp và giới thiệu cho các bạn những cách vẽ, hình vẽ hoa Ly, hoa Loa Kèn đẹp và đơn giản nhất. Hy vọng rằng các bạn đã hiểu được cách vẽ cơ bản cũng như tìm ra được cách vẽ hoa chân ái của chính mình. Chúc các bạn thành công!