Hình vẽ, cách vẽ mèo đẹp, anime cute, đáng yêu đơn giản

Hình vẽ, cách vẽ mèo đẹp, anime cute, dễ thương, đáng yêu đơn giản, dễ vẽ để bạn có thể tải về tham khảo, học cách vẽ, làm tài liệu học tập.

Hình vẽ, cách vẽ mèo đơn giản
Hình vẽ, cách vẽ mèo đơn giản

Mèo là loài động vật được con người thuần hóa và nuôi dưỡng trong nhà để làm thú cưng bởi nét yểu điệu, nhẹ nhàng, thư thả vô cùng dễ thương. Tranh vẽ đề tài con mèo được rất nhiều người yêu hội họa lựa chọn để sáng tác với nhiều mục đích khác nhau. Sau đây, Phunugioi.com sẽ giới thiệu tới bạn cách vẽ mèo đơn giản nhưng vô cùng đáng yêu, cute trong bài viết sau đây nhé!

Cách vẽ mèo đơn giản

Để bắt đầu vẽ tranh, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như: giấy vẽ, bút chì, thước kẻ, gôm tẩy, màu. Sau đó hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn cụ thể sau.

Bước 1: Vẽ phác họa con mèo

  • Vẽ hình tròn để phác thảo phần đầu và hai đường cong để phác thảo phần thân con mèo.
vẽ phác thảo
vẽ phác thảo

Bước 2: Vẽ các chi tiết của con mèo

  • Vẽ định hình lại gương mặt của con mèo
vẽ định hình gương mặt
vẽ định hình gương mặt
  • Vẽ định hình tai và chân trước cho con mèo
vẽ chân trước
vẽ chân trước
  • Vẽ định hình phần chân sau và chi tiết phần vành của tai mèo.
vẽ tai và chân sau
vẽ tai và chân sau
  • Vẽ mắt, mũi, miệng cho con mèo
vẽ mắt, mũi, miệng
vẽ mắt, mũi, miệng
  • Vẽ thêm ria mép và móng vuốt của con mèo.
vẽ ria mép
vẽ ria mép

Bước 3: Hoàn thiện con mèo

  • Vẽ thêm các vệt màu vằn hoặc chia các khoảng màu khác nhau cho mèo, sau đó vẽ thêm đuôi mèo
vẽ vằn và đuôi
vẽ vằn và đuôi
  • Tô màu theo ý thích của bạn
hoàn thiện và tô màu
hoàn thiện và tô màu

Những hình vẽ, cách vẽ mèo đơn giản, cute

Để giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng vẽ tranh con mèo, Phunugioi.com đã tổng hợp những cách vẽ, hình vẽ mèo đẹp, đơn giản, sinh động nhất dưới đây. Xin mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Xem thêm:

Giá trị của hình vẽ, cách vẽ mèo

Với nhiều biểu cảm và hình dáng khác nhau vô cùng đáng yêu của những chú mèo dễ thương, đem đến cho người xem cảm nhận được sự thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi. Đặc biệt, chúng rất phù hợp với lứa tuổi trẻ con, giúp các bé hình dung ra được hình dáng con mèo nếu như nhà bạn không nuôi thú cưng.

Những hình vẽ, cách vẽ này sẽ giúp cho người học vẽ có thêm nhiều gợi ý hơn trong việc tạo nên một tác phẩm tái họa chú mèo cũng như luyện tập khả năng sáng tạo và năng lực vẽ tranh ngay càng đỉnh cao hơn. Còn nếu như bạn đang là một newbie học vẽ thì hình vẽ con mèo sẽ tương đối dễ để bạn có thể luyện tập nâng cao trình độ của mình.

Đối với các mẹ và cô giáo cũng có thể tham khảo cách vẽ mèo sao cho đơn giản và sinh động để dạy các bé cách vẽ mèo đẹp và dễ thương giúp cho buổi học của cô giáo thêm phần lý thú và giúp cho các mẹ có thêm nhiều họa động trải nghiệm cùng con khi vẽ tranh.

Đây cũng là nguồn tài liệu hay để cho mọi người dùng làm hình minh họa trong các bài viết liên quan đến động vật, thú cưng, thú cảnh làm cho tác phẩm của bạn thêm phần đặc sắc và cuốn hút hơn.

Như vậy, Phunugioi.com đã tổng hợp và giới thiệu tới bạn hình vẽ, cách vẽ mèo đơn giản và dễ thương nhất. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng vẽ tranh con mèo đẹp, dễ thương, cute. Chúc các bạn thành công trên con đường hội họa!