Vẽ tranh vững tin Việt Nam đơn giản, ý nghĩa

Vẽ tranh về đề tài vững tin Việt Nam đơn giản, ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi, nhằm khơi gợi tình yêu quê hương, đất nước và nâng cao ý thức phòng tránh, đẩy lùi dịch COVID – 19.

Vẽ tranh về đề tài vững tin Việt Nam

Vẽ tranh về đề tài vững tin Việt Nam là cuộc thi vẽ tranh được phát động để hưởng ứng phong trào phòng, chống COVID – 19 và nâng cao ý thức giữ gìn, bảo vệ sức khoẻ bản thân dành cho các bé thiếu nhi trong độ tuổi từ 6 – 15. Với tinh thần tuổi nhỏ làm việc nhỏ, và kêu gọi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi tinh thần làm việc nhiệt huyết của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Tuy những bức vẽ đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa, đó là tất cả những gì các em thiếu nhi trân trọng và yêu thương nhất, góp phần vững tin vào Việt Nam khoẻ mạnh, sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Những bức tranh vẽ về đề tài vững tin Việt Nam

Mời bạn cùng Phunugioi.com ngắm nhìn những bức tranh vẽ tranh về đề tài vững tin Việt Nam đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây.

Xem thêm:

Ý nghĩa của những bức tranh vẽ về đề tài vững tin Việt Nam

Cuộc thi Vẽ tranh về đề tài vững tin Việt Nam nhằm giáo dục, tuyên truyền, lan tỏa tinh thần đoàn kết dân tộc, niềm tin chiến thắng mọi kẻ thù từ giặc ngoại xâm cho tới dịch bệnh Covid đang hoành hành như hiện nay. Đồng thời, nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và gia đình trước mọi mối nguy hiểm từ loại virut Corona. Mỗi một công dân là một chiến sĩ trên mặt trận tiêu diệt COVID.

Mỗi một bức tranh được thể hiện đều chứa đựng nhiều cảm xúc, thông điệp mà các em muốn gửi gắm, truyền tải tới mọi người. Bằng những nét vẽ hết sức đơn giản, tự nhiên, các em có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình, từ những câu chuyện các em được trải nghiệm thực tế hay là được xem trên ti vi, báo mạng, tất cả đã được chọn lọc và qua cách nhìn nhận của các em, chúng trở nên thật dễ thương.

Đây cũng là lời động viên, lời khen ngợi, cổ vũ, và cảm ơn trân thành của các em dành cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch, những người vất vả ngày đêm vì sự an toàn của tất cả nhân loại. Đó có thể là người thân của các em, những bức tranh này sẽ như thay lời muốn nói mà các em muốn gửi gắm.

Sau khi ngắm nhìn những bức tranh này, bạn có cảm nhận như thế nào? Hãy cùng comment chia sẻ cho Phunugioi.com cùng biết nhé!