Vẽ Tranh Hoạt Động Ngày Hè Vui Tươi, Sôi Động Của Trẻ Em

Vẽ tranh hoạt động ngày hè vui tươi, sôi động với các trò chơi thả diều, đi tắm biển hay cắm trại, giúp các em thể hiện mong ước khi nghỉ hè.

Vẽ tranh hoạt động ngày hè
Vẽ tranh hoạt động ngày hè

Vẽ tranh hoạt động ngày hè tổng hợp những ý tưởng vẽ cảnh thả diều, cắm trại, tắm biển thể hiện sự háo hức của các em thiếu nhi về mùa hè. Đây sẽ là một chủ đề rất thú vị cho các bạn học sinh tiểu học, trung học nhằm lưu lại những kỷ niệm hoặc mong ước của các em về một kỷ nghỉ thật tươi vui. Đồng thời, những tranh vẽ về hoạt động ngày hè cũng có thể làm tư liệu tham khảo cho các em khi vẽ chủ đề này.

Phunugioi.com đã tổng hợp những tranh vẽ hoạt động mùa hè đẹp nhất từ khắp các nước, mời mọi người cùng xem.

Những ý tưởng vẽ tranh hoạt động ngày hè vui tươi, sôi động

Xem thêm:

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh emVẽ tranh đề tài ước mơ của em

Vào mùa hè những năm tôi còn bé, trước khi được tung tăng vui chơi mà không phải đến lớp, chúng tôi thường được tổ chức những hoạt động chào hè. Một trong số đó là vẽ tranh hoạt động ngày hè, tranh của tôi và các bạn vẽ lên đôi khi là ước muốn cho kỳ nghỉ hè, đôi khi là kỉ niệm của mùa hè năm trước. Những hoạt động vô cùng đa dạng như cắm trại, tắm biển, du lịch cùng gia đình,… hoặc đơn giản hơn là đi công viên, thả diều cùng bạn bè. Tất cả đều để lại những kí ức về mùa hè đáng giá trong tôi.

Những bức tranh đầy màu sắc mang mong ước của các em học sinh và kỉ niệm của bậc cha mẹ đã được Phunugioi.com tổng hợp trên đây. Mong rằng các bạn đã học hỏi được cách vẽ cũng như cách phối hợp màu cho tranh thêm sinh động. Chúc các bạn mùa hè vui vẻ!