Tranh tô màu quả cam đơn giản, dễ tô cho bé

Tranh tô màu quả cam đơn giản giúp cho các bé tập với việc làm quen với màu sắc và lắm bắt được rõ hơn hình dạng những loại hoa quả khác nhau như: dưa, lê, táo, ổi…

tranh tô màu quả cam cho bé

Những bức tranh tô màu quả cam đơn giản nhất

Quả cam là một loại hoa quả họ hàng với nhà chanh, nhà bưởi. Nó là loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C tăng cường đề kháng, bổ dưỡng cho sức khoẻ được sử dụng thường xuyên sau mỗi bữa ăn hàng ngày.

Tranh tô màu quả cam cũng giống như các loại hình tô màu quả: chuối, dưa, lê,táo, ổi,…Nó là những hình vẽ quả cam đơn giản. Sau đây phunugioi.com xin chia sẻ với quý phụ huynh những bức vẽ hình quả cam đen trắng đơn giản nhất để các bạn tham khảo nhé!

Các bậc phụ huynh nên tải hình tô màu quả cam cho bé để khi nhìn vào những bức vẽ thì các nhóc sẽ nhớ tới một loại quả có mùi vị thơm, ngon mà chúng thường được bố, mẹ của chúng bổ cho ăn hay vắt nước cho uống hàng ngày khiến bọn trẻ sẽ cảm thấy thích ăn cam hơn.

Vì sao các phụ huynh nên tải tranh tô màu quả cam cho bé?

Trẻ lứa tuổi 2-3 là các bậc phụ huynh có thể bắt đầu cho bé tập tô tranh tô màu quả cam để các con gần gũi với thiên nhiên hơn, giúp trẻ tập làm quen với thế giới màu sắc và kỹ năng cầm bút dễ hơn.

Bé thường bắt gặp những quả cam được trồng trong vườn nhà mình, trong vườn nhà hàng xóm hay nhà ai đó mà chúng đã từng đến chơi. Quả cam là loại quả rất gần gũi, thân thiện đối với bọn trẻ.

Những hình vẽ quả cam ít chi tiết, các chi tiết đơn giản, dễ tô rất thích hợp cho các bạn nhỏ mới tập tô. Màu sắc của quả cam cũng không nhất thiết là màu vàng mà nó có thể là một số màu khác như màu xanh, màu đỏ,….Với khả năng quan sát quả cam hàng ngày mà bọn trẻ vẫn thường nhìn thấy thì khi nhìn vào các hình vẽ các con có thể dễ dàng áp dụng việc lựa chọn màu sắc phù hợp để tô lên cho mỗi hình vẽ.

vì sao nên tải tranh tô màu quả cam cho bé

Hoạt động tô màu trên tranh vẽ là một trong những hoạt động mà trẻ con rất yêu thích nên chúng sẽ bị cuốn hút tham gia nhiệt tình.

Việc dạy con học tập qua những hoạt động tô màu trên tranh tô màu quả cam sẽ là một trong những bài học được các bạn ấy đón nhận một cách tự nhiên, tự nguyện. Đây là bài học đầu tiên tuy đơn giản nhưng lại rất quan trọng làm hành trang cho trẻ bước vào môi trường học tập, môi trường mầm non.

Ở lứa tuổi này, sự suy nghĩ của trẻ tuy còn đơn giản nhưng mỗi đứa có những sự đơn giản khác nhau, các bạn ấy có thể sáng tạo đưa ra những ý tưởng riêng của mình bộc lộ trên từng hình vẽ quả cam mà chúng tô được

Tranh tô màu chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập bài học đầu tiên của các thiên thần nhỏ. Vậy các bậc phụ huynh hãy in ra và sắm cho con yêu của mình bộ màu thật đẹp để cho con được học tập tô ngay nhé!

Chúc các bạn vui vẻ bên gia đình!