Khi nào nên truyền nước tại nhà? Đơn vị truyền nước uy tín

Truyền nước tại nhà đang là ngành dịch vụ hot và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể truyền nước, truyền dịch được. Vậy khi nào nên truyền nước tại nhà? Đơn vị nào uy tín chuyên cung cấp dịch vụ này? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bên dưới. Hãy cùng tham khảo.

Khi nào nên truyền nước tại nhà?

Truyền nước tại nhà là một hình thức các bác sĩ sẽ đến tận nơi để tiến hành truyền các loại dung dịch hòa tan trực tiếp vào tĩnh mạch người bệnh.

khi nao nen truyen nuoc tai nha

Phần lớn dung môi được sử dụng để truyền vào cơ thể là nước cất hoặc các dung môi hòa tan các dược chất. Hiện tại có khoảng trên 20 loại dịch truyền và được chia thành 3 nhóm cơ bản. Bao gồm: nhóm cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, nhóm cung cấp nước và chất điện giải, nhóm đặc biệt.

Tùy thuộc vào cơ thể người bệnh mà sẽ tiêm truyền các loại dung môi khác nhau. Do đó, trước khi truyền nước, cần phải tìm hiểu xem cơ thể thiếu chất gì mới bổ sung chất đó.

Theo các chuyên gia bsgiadinh.vn:

– Chỉ nên truyền dịch khi sốt quá cao, nôn quá nhiều gây mất nước, hoặc khi bệnh nhân bị tiêu chảy, tụt huyết áp,… không thể ăn uống được.

– Đối với trường hợp cơ thể bị mất nước mà vẫn ăn uống được thì truyền dịch không tốt so với việc bù nước qua đường uống.

– Ngoài ra, đối với những người có tiền sử bị suy thận, suy tim, suy gan, viêm gan thì không nên truyền dịch.
Nhìn chung, để đảm bảo chất lượng và tránh những biến chứng trong quá trình truyền dịch thì bạn cần lựa chọn đúng cơ sở cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà uy tín. Một trong số đó là trung tâm bsgiadinh.vn.

Bsgiadinh.vn – Đơn vị truyền nước tại nhà uy tín nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà, trung tâm bsgiadinh.vn tự hào là đơn vị số 1 cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà mà bạn có thể yên tâm lựa chọn:

don vi truyen nuoc tai nha uy tin nhat
Các thế mạnh của trung tâm chúng tôi gồm có:

Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn

Chúng tôi sở hữu nhiều y bác sĩ, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản. Nhiều bác sĩ đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn. Điển hình là bác sĩ Trương Hoài Anh. Đặc biệt, nhân viên chúng tôi luôn phục vụ người bệnh với thái độ nhiệt tình, tận tâm.

Đảm bảo quy trình truyền nước tại nhà chất lượng cao

Quy trình truyền nước tại nhà tại trung tâm bsgiadinh.vn được thực hiện tuân thủ theo tiêu chuẩn PISA. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát về tình trạng sức khỏe, xét nghiệm (nếu cần). Đồng thời, tư vấn cho khách hàng loại dung dịch phù hợp nhất. Quá trình truyền nước sẽ được thực hiện bằng các thiết bị vô trùng, vô khuẩn.

Chi phí phù hợp, rõ ràng

Mức phí mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn hợp lý và được niêm yết công khai rõ ràng. Trong đó, đối với dịch vụ truyền nước tại khu vực nội thành sẽ là 250.000. Đối với truyền đạm là từ 400.000. Với các trường hợp địa chỉ ở xa khu vực trung tâm thì sẽ tính thêm phí xăng xe cho nhân viên. Tối đa là 30.000 đồng và sẽ được nhân viên báo trước.

Phục vụ 24/7

Bsgiadinh.vn cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà phục vụ 24/7. Chúng tôi hoạt động cả thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ hành chính. Do đó, nếu bạn là người bận rộn, làm việc giờ hành chính thì hãy lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi nhé.

Để được tư vấn và đặt hẹn, Quý khách vui lòng truy cập website: bsgiadinh.vn hoặc số hotline: (028)38.808.818

Xem thêm: