Da Nubuck là da gì? Quy trình sản xuất Da Nubuck

Đã có bao nhiêu quý khách hàng tự hỏi rằng da lộn là gì và da nubuck là gi chưa và điều nay sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy tự tin hơn và hấp dẩn hơn so với những mẫu sản phẩm có xuất xứ rõ rang và nguần góc rất cụ thể, làm cho quý khách hàng trở nên hài lòng hơn tất cả, chính vì điều đó mà luôn làm cho quý khách hài lòng với những mẫu ví da và thắt lưng da ngày nay của chúng tôi , với sản phẩm tốt nhất mang tới điều may mắn dành riêng cho bạn và gia đình.

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chất liệu da lộn và da nubuck có điểm gì khác nhau và điểm gì giống nhau nhé, hãy cùng Đồ Da Minh Thư phân tích kỹ càng và sâu hơn để hiểu rõ về những sản phẩm đồ da mà chúng ta sử dụng hàng ngày đến từ loại da nào.

Da Nubuck là da gì?

Khi sử dụng các sản phẩm của da nubuck thì bạn sẽ tìm thấy được một đặc điểm khá là cuốn hút và hấp dản vì da nubuck có độ mềm mại khá tốt, êm ái hơn và luôn được thị trường đón nhận, có thể tháy rằng với sư thay đổi của những mẫu da nubuck thì bạn sẽ tìm thấy rằng đây là sản phẩm da phù hợp cho riêng mình nhất, với những sự lựa chọn này, quý khách hàng sẽ cảm thấy yêu thích dòng da nubuck này hơn so với tất cả những dòng da khác hiện nay trên thị trường.

da nubuck la gi

Tuy nhiên khi sử dụng các sản phẩm được làm từ da nubuck thì bạn sẽ thấy da nubuck luôn có khả năng thấm hút rất mạnh mẽ và từ đó mà đối với ban thân của chúng ta ngày càng trở nên yêu thích nhiều hơn, trong trường hợp đó bạn cần lấy khăn khô và thấm và đẻ nơi khô giáo thì những chiếc ví da hay là túi da của bạn sẽ trở lại ở mức bình thường nhất.

Da được thuộc sau đó đem đi nhuộm màu

Xử lý bề mặt da dầy hay mỏng tủy thuộc vào sản phẩm quý khách muốn làm

Tùy thuộc vào sản phẩm thì da Nubuck sẽ được dập hay dùng hiệu ứng in

Sử dụng thuốc nhuộm truyền thống để làm đều màu và sau đó tăng độ sáng của màu trên tấm da

Phủ lên tấm da một lớp kết dính lên bề mặt của da giúp gắn kết màu và ngăn sự phai màu không đồng đều trên bề mặt da

Da sẽ được lăn cuộn để tạo ra hiệu ứng đặc biệt cả da Nubuck với độ mềm mại tốt nhất

Những mẫu da Nubuck thường có độ dày mỏng khác nhau phụ thuộc vào từng loài vật và còn tuổi của loài động vật đó. Vì vậy khi sử dụng những sản phẩm được làm từ da Nubuck sẽ có độ dày mỏng khác nhau.

Với độ dày mỏng khác nhau thì sẽ dùng cho những dòng sản phẩm khác nhau, đối với da Nubuck mỏng thì có thể sử dụng để làm ra những chiếc ví da rất đẹp còn loại dày thì dùng làm thành những chiếc túi xách rất bền bỉ. Những tấm da Nubuck có độ dày hay là màu sắc cũng như là thiết kế tinh xảo sẽ phụ thuộc vào tay nghề

Da Nubuck dùng để làm gì?

da nubuck dung de lam gi

Da Nubuck hiện nay được dung rất nhiều trong đời sống hàng ngày, quý khách hàng có thể bắt gặp ở rất nhiều nơi như những sản phẩm từ ví da, giày da, thắt lưng da hay túi da , áo da, gang tay da với rất nhiều hoa văn khác nhau, đa dạng về màu sắc phù hợp cho cả nam và nữ để có thể sử dụng được những sản phẩm được làm từ da Nubuck.