Hình ảnh hoa Anh Đào mang vẻ đẹp nhẹ nhàng như thanh xuân con gái

Hình ảnh hoa Anh Đào mang vẻ đẹp nhẹ nhàng như tuổi thanh xuân của người con gái, làm ngất ngây lòng người. Tải ảnh hoa Anh Đào Nhật Bản, Hàn Quốc, anime, hoa rơi đẹp nhất về máy để ngắm nhìn, làm hình nền điện thoại/Desktop máy tính, tài liệu về hoa…

Hình ảnh hoa Anh Đào đẹp nhất
Hình ảnh hoa Anh Đào đẹp nhất

Anh Đào là một loài hoa thực vật thuộc chi Anh Đào, họ hoa hồng, tên tiếng Nhật là Sakura, trong tiếng Anh gọi là Cherry blossom và là Quốc hoa của nước Nhật Bản. Hoa nở rộ vào tháng 3 hay tháng 4 dương lịch với 3 sắc màu: trắng, hồng, đổ, trong đó màu hồng là phổ biến nhất.

Hoa mọc khắp các cành và thân cây, nhiều cánh mỏng nhẹ và nhanh tàn, rất dễ bay theo gió. Vì thế người ta ví loài hoa này giống như tuổi thành xuân của người con gái, rất đẹp những cũng rất nhanh tàn “sơm nở, tối tàn”.

Những hình ảnh hoa Anh Đào đẹp nhất

Bạn có yêu thích loài hoa này không? Hãy tải về máy bộ ảnh hoa Anh Đào đẹp nhất mà Phunugioi.com sưu tầm và chọn lọc ở dưới này để được thả hồn vào những cảnh sắc hoa Anh Đào nở rộ từ các vùng đất xa xôi như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Xem thêm:

Ý nghĩa của hoa Anh Đào

Như đã nói ở trên, hoa Anh Đào mỏng manh, nhẹ nhàng không rực rỡ hay có gai nhọn như một số loài hoa khác mà rất nhanh tàn, dễ rụng khi có gió. Vì thế, loài hoa này mang ý nghĩa tượng trưng cho vẻ đẹp, tuổi thành xuân của người con gái, rất đẹp, rất nhẹ nhành nhưng lại sớm qua đi cho nên chúng ta cần phải biết trân trọng từng khoảnh khắc đáng quý ấy để chiêm ngưỡng hết được hết vẻ đẹp của nó.

Anh Đào còn mang ý nghĩa thể hiện sự thanh cao, trong sáng, khiêm nhường, nhẫn nhịn, không đua tranh với đời. Mặc dù rất đẹp nhưng không vì thế mà bám víu lấy cành mà chỉ cần một cơn gió nhẹ cũng đủ để đưa cánh hoa bay đi xa.

Đối với Nhật Bản, loài hoa này vừa mang nét đẹp của những người con gái nơi đây vừa mang ý nghĩa tượng trưng cho sự hoà bình giữa nước Nhật với các nước khác trên thế giới.

Với những chia sẻ về hoa Anh Đào ở trong bài viết này, hy vọng sẽ mang tới cho bạn những giây phút trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp và các hiểu biết về loài hoa đẹp mộng mơ này.

Chúc bạn vui vẻ, thành công!