Hình ảnh nền logo MU đẹp, chất lượng Full HD, 4K, cực nét

Hình ảnh nền logo MU đẹp, chất lượng Full HD, 4K, cực nét dành cho các Fan tải về cài đặt cho điện thoại, máy tính, giúp thoả mãn niềm đam mê với bóng đá.

Hình ảnh nền logo MU đẹp, nét nhất
Hình ảnh nền logo MU đẹp, nét nhất

Xem thêm:

Logo MU là biểu tượng của câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Manchester United có trụ sở lớn nhất nước Anh. Câu lạc bộ này được thành lập vào năm 1878 và được quản lý bởi Ole Gunnar Solskjær. Hình ảnh chiếc logo của Manchester United đã trở nên quá quen thuộc đối với những người yêu thích, hâm mộ môn thể thao bóng đá thế giới.

Để giúp cho các fan thoả mãn sự yêu thích câu lạc bộ bóng đá Manchester Unitd thì Phunugioi.com đã chọn lọc và tổng hợp BST hình ảnh nền về logo MU ở dưới này. Nếu bạn cũng là một fan của Quỷ đỏ thì hãy kéo xuống để xem nhé!

Những hình ảnh nền logo MU đẹp, chất lượng nhất

Ý nghĩa của logo MU

Có thể bạn là một fan cứng của Manchester United nhưng liệu đã hiểu được ý nghĩa của chiếc logo này là như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Phunugioi.com khám phá nhé!

  • Trước tiên chúng ta cùng bàn luận về hình ảnh quỷ đỏ, Theo tín ngưỡng của các nước Châu Âu thì quỷ đây là một biểu trưng cho sự thông minh, bộc trực. Vì thế mà Manchester United đã lấy hình ảnh quỷ đỏ để thiết kế logo cho mình nhằm thể hiện sức mạnh, tinh thần chiến đấu trên sân cỏ đầy máu lửa, khí thế của những cầu thủ.
  • Hình ảnh chiếc thuyề ngược dòng ở trên đầu quỷ đỏ với ngụ ý là mặc dù trong thi đấu sẽ gặp rất nhiều những khó khăn nhưng các cầu thủ vẫn luôn đoàn kết, quyết liệt với nhiều cú lội ngược dòng kinh điển để đến với bến bờ của thành công.
  • Màu sắc của logo được thiết kế gồm đỏ và vàng vừa là thể hiện sự mãnh liệt, hừng hực, vừa là thể hiện niềm tin, tươi sáng và những năng lượng tích cực khi thi đấu để dành chiến thắng.

Phunugioi.com hy vọng những thông tin và hình ảnh nền chất lượng về logo MU ở trên đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về logo của câu lạc bộ bóng đá mà mình yêu thích Manchester United và thoả mãn khi cài đặt cho máy tính, điện thoại thể hiện niềm đam mê của mình.

Chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!