Tranh tô màu 20-11 đẹp – món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô

Tranh tô màu 20-11 cho bé có nhiều hình ảnh đẹp về những món quà ý nghĩa dành tặng cho các thầy, cô giáo thể hiện lòng biết ơn đối với những người có công dạy dỗ mình lên người.

Tranh tô màu 20-11

Bộ tranh tô màu 20-11 đẹp nhất cho bé tập tô dành tặng các thầy, cô giáo.

Chuẩn bị đến ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, mình xin gợi ý một số món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các thầy, cô giáo nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam 20-11 để thể hiện lòng biết ơn, thông qua các hình vẽ tập tô sau.

Chắc hẳn các bạn cũng biết, 20-11 là ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày lễ hội của ngành giáo dục, ngày tôn vinh công lao của những người giáo viên và được tổ chức vào ngày 20-11 hàng năm. Ngày này các học sinh thường đến để tặng hoa hay biếu quà thầy, cô giáo nhằm mục đích thể hiện lòng biết ơn của mình với công lao dạy dỗ của các thầy, cô giáo.

Tranh tô màu cho bé về chủ đề 20-11 là những hình vẽ ghi lại những khoảnh khắc tặng hoa, biếu quà các thầy, cô giáo trong ngày lễ này. Dưới đây là bộ hình vẽ chưa tô màu 20-11 đẹp và ý nghĩa nhất mà phunugioi.com muốn chia sẻ. Mời quý phụ huynh đón xem và lựa chọn để tải về nhé!

Tại sao phụ huynh nên tải tranh tô màu 20-11 cho bé tập tô?

20-11 là ngày Nhà giáo việt Nam, ngày tôn vinh công lao của những người giáo viên, học sinh thể hiện lòng biết ơn của mình đối với công lao dạy dỗ của các thầy, cô giáo. Các bậc phụ huynh hãy hướng dẫn cho con hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày này bằng cách cho bé tập tô các hình vẽ 20-11.

Khi tô màu cho các hình vẽ 20-11 các nhóc tỳ sẽ nhận ra rằng không phải chỉ những món quà có giá trị cao mới thể hiện được lòng biết ơn của mình mà đôi khi chỉ là một chiếc bút, một quyển vở, những điểm 10, hay đơn giản là những bức tranh tô màu mà bé tự tô lấy. Điều này sẽ khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của bọn nhỏ, giúp chúng phấn đấu học sao cho tốt để đạt được nhiều điểm 10 dành tặng thầy, cô giáo.

Những hình vẽ tập tô 20-11 ghi lại những khoảnh khắc vô cùng quen thuộc như: học sinh ngồi nghe cô giáo giảng bài, cô trò ngồi kể chuyện vui vẻ, học sinh tặng hoa cho cô giáo nhân ngày 20-11, hay những tờ bưu thiếp… cho bé tha hồ mà lựa chọn để tô màu theo ý thích của mình sao cho thật đẹp để dành tặng cho các thầy, cô giáo của mình nhân ngày lễ.

 

Tranh tô màu 20-11 hình trái tim

Tranh vẽ 20-11 không chỉ mang tới cho các bạn nhỏ của chúng ta những món quà ý nghĩa dành tặng thầy, cô giáo nhân ngày lễ Nhà giáo Việt Nam mà nó còn giúp cho các bạn nhỏ nâng cao hiểu biết, rèn luyện các kỹ năng cho học tập của bản thân. Vậy các bậc phụ huynh hãy lựa chọn những hình vẽ tập tô 20-11 thật đẹp trên đây để tải về và in ra giấy cho con yêu tập tô để dành tặng thầy, cô giáo của chúng nhân ngày lễ kỉ niệm 20-11.

Chúc các bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc cùng con yêu và tranh tô màu!