Tranh tô màu cầu vồng 7 sắc màu đẹp nhất dành cho bé yêu

Tranh tô màu cầu vồng có 7 sắc màu đẹp nhất dành cho bé yêu sáng tạo và tô màu giúp trẻ hiểu biết về các hiện tượng thiên nhiên thời tiết.

Tranh tô màu cầu vồng

Những bức tranh tô màu cầu vồng 7 sắc đẹp nhất dành cho bé tập tô.

Với mong muốn giúp cho các bạn nhỏ làm quen với màu sắc và hiểu biết về các hiện tượng thiên nhiên thời tiết, hôm nay mình xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh chủ đề hình vẽ cầu vồng. Vậy cầu vồng là hiện tượng như thế nào?

Cầu vồng là hiện tượng thiên nhiên thời tiết mà chúng ta thường thấy nó xuất hiện sau những cơn mưa rào về mùa hạ. Nó là hiện tượng tán sắc ánh sáng mặt trời qua những hạt nước mưa. Cầu vồng gồm có 7 màu sắc chính: đỏ, cam, hồng, lục, lam, chàm, tím.

Tranh tô màu cho các bé về chủ đề cầu vồng là những hình vẽ chưa tô màu mô tả về đặc điểm, hình dạng, tính chất của cầu vồng. Dưới đây là những hình vẽ tập tô cầu vồng đẹp nhất mà phunugioi.com muốn chia sẻ. Mời quý phụ huynh đón xem và lựa chọn tải về nhé!

Tại sao phụ huynh nên tải tranh tô màu cầu vồng cho bé tập tô?

Tranh vẽ cầu vồng là một trong những chủ đề tập tô đơn giản, dễ tô, giúp bé làm quen và nhận biết được nhiều màu sắc khác nhau một cách nhanh nhất và được nhiều em nhỏ yêu thích hưởng ứng.

Theo cách quan sát của trẻ nhỏ, cầu vồng đơn giản chỉ là những phần hình tròn được xếp cạnh nhau giống như chiếc cầu trượt mà các bạn ấy thường được chơi mỗi khi đến trường hay đến các khu vui chơi của trẻ em, nó có màu sắc khác nhau và xuất hiện ở trên bầu trời cao tít. Bọn nhóc rất thích mỗi khi ngửa mặt lên trời nhìn thấy cầu vồng và xuýt xoa trước cảnh đẹp này. Chúng ước ao được nhìn thấy thường xuyên những hình ảnh  này.

Khi cho bé tập tô với chủ để này thì các bạn ấy sẽ được nhìn thấy và tiếp xúc nhiều với những hình ảnh cầu vồng. Điều này sẽ giúp cho các bạn nhỏ của chúng ta hiểu biết thêm về hiện tượng thiên nhiên thời tiết này.

Tranh vẽ cầu vồng cho bé tập tô

Bên cạnh đó những hình ảnh cầu vồng được vẽ rất đẹp  đi kèm rất ngộ nghĩnh và đáng yêu như: những đám mây, ông mặt trời, những hạt nước mưa… chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn nhỏ nhiều điều thú vị và mới mẻ. Bọn nhóc mê mẩn với những hình tập tô và không muốn ngừng tô màu.  Sự ham muốn tô màu cho cầu vồng sẽ giúp bé yêu thích học tập nhiều hơn.

Vậy các bậc phụ huynh hãy lựa chọn những hình vẽ đen trắng cầu vồng đẹp nhất trên đây để tải về và in ra giấy cho con tập tô giúp chúng làm quen với các màu sắc và hiểu biết thêm về cầu vồng cũng như các hiện tượng thiên nhiên thời tiết ngay nhé!

Chúc các bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc cùng con yêu và tranh tô màu!