Tranh tô màu trời mưa đẹp nhất cho bé tập tô

Tranh tô màu trời mưa giúp bé nhận biết được các hiện tượng thời tiết, cảnh thiên nhiên khi mưa rơi…thông qua các hình vẽ sinh động, chân thực và ngộ nghĩnh…

Tranh tô màu trời mưa

Những bức tranh tô màu trời mưa đẹp nhất dành tặng cho bé tập tô.

Trẻ con suy nghĩ rất đơn giản và có nhiều thứ diễn ra xung quanh mà chúng chưa biết cần phải học hỏi, trời mưa là một trong số đó. Vì thế hôm nay mình xin gửi tới mẹ và bé bài viết giới thiệu những bức tranh tô màu về chủ đề trời mưa với mong muốn giúp trẻ nhận biết rõ hơn các hiện tượng thời tiết.

Trời mưa là một hiện tượng tự nhiên của thời tiết, do sự ngưng tụ hơi nước trên bầu trời tạo thành những đám mây khi gặp những điều kiện thích hợp nó sẽ rơi xuống thành mưa. Tuỳ theo mức độ hơi nước ngưng tụ mà tạo thành những dạng mưa khác nhau như: mưa rào, mưa phùn, mưa đá, mưa tuyết…

Tranh tô màu về chủ đề trời mưa là các hình vẽ chưa tô màu mô tả những đặc điểm, hình thái của trời mưa. Dưới đây là những hình vẽ tập tô trời mưa đẹp nhất mà phunugioi.com muốn chia sẻ. Mời quý phụ huynh đón xem và lựa chọn để tải về nhé!

Tại sao phụ huynh nên tải tranh tô màu trời mưa cho bé tập tô?

Trời mưa là một hiện tượng tự nhiên của thời tiết diễn ra ngay trước mắt chúng ta tại nhiều thời điểm khác nhau và mang tới cho chúng ta những điều có lợi và bất lợi khác nhau. Vì thế các mẹ nên tải tranh tô màu về và in ra giấy để hướng dẫn cho con yêu của mình học tập và hiểu rõ hơn về những đặc tính của hiện tượng thời tiết này thông qua các hình vẽ.

Các bé thường thấy những trận mưa rào bất chợt về mùa hạ làm cho biết bao người bị ướt vì không mang theo đồ che mưa, rồi những trận mưa đá làm cho vườn rau của mẹ bị nát hỏng, hay những đợt mưa phùn giá rét về mùa đông khiến bé không muốn đi ra đường, hoặc những trận mưa tuyết mà các bé nhìn thấy trên ti vi… nhìn chung mỗi dạng mưa đều có những đặc tính riêng của nó. Khi tô màu trẻ có thể liên tưởng tới những cảnh mưa đó mà vận dụng tô màu một cách linh hoạt và tốt nhất.

Tranh tô màu trười mưa và chiếc ô

Những bức vẽ tập tô cho bé về chủ đề trời mưa có rất nhiều hình vẽ đi kèm rất đẹp, rất ngộ nghĩnh cho bé lựa chọn ngắm nhìn, sáng tạo và tô màu, ngịch ngợm thoả thích. Được ngắm nhìn những giọt mưa rơi, được nghịch ngợm những cây bút màu cùng các hình vẽ sẽ khiến bọn nhóc thích thú và cảm thấy thoải mái. Mỗi khi tô được một bức tranh nào đó thì chúng vui sướng mang đi khắp nơi để khoe với mọi người. Ham muốn tô màu cho hình vẽ trười mưa sẽ khiến cho bọn trẻ mê mẩn với các bức tranh mà không muốn ngừng bút.

Tranh tô màu chủ đề về trời mưa không chỉ giúp cho các bạn nhỏ lắm rõ hơn về hiện tượng tự nhiên của thời tiết mà còn thúc đẩy tinh thần ham học hỏi trong bé giúp ngày càng trở lên thông minh, giỏi giang hơn.

Vậy các bậc phụ huynh hãy tải và in ra những hình vẽ trời mưa cho con yêu của mình trải nghiệm tập tô ngay đi nhé!

Chúc các bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc cùng thiên thần bé nhỏ của mình cùng tranh tô màu!