Hình Ảnh Tháp Tokyo Nhật Bản Cao Đẹp, Ấn Tượng Nhất

Hình ảnh tháp Tokyo ở thành phố Tokyo Nhật Bản cao đẹp, ấn tượng nhất dành cho bạn tải về chiêm ngưỡng, tìm hiểu, làm hình nền cho máy.

Ảnh tháp Tokyo đẹp nhất
Ảnh tháp Tokyo đẹp nhất

Tìm hiểu chung về tháp Tokyo

 • Tên quốc tế: Tokyo Tower
 • Vị trí: khu vực Shiba-koen, quận Minato, Tokyo, Nhật Bản
 • Chiều cao: 332,9 mét (1.092ft)
 • Cấu trúc: được lấy cảm hứng từ tháp Eiffel, cấu tạo là tháp khung thép sơn màu trắng và cam quốc tế đảm bảo các quy định về an toàn hàng không quốc tế. 
 • Khởi công: Được xây vào năm 1958
 • Chức năng: là địa điểm cho thuê đặt Ăng-ten phát thanh và truyền hình vô tuyến. Dưới tháp là địa điểm dịch vụ ăn uống, tham quan như bảo tàng, cửa hiệu, trung tâm thương mại, quán ăn.
 • Thời gian mở cửa: Từ 9 giờ sáng đến 11 giờ đêm hàng ngày. 

Những hình ảnh tháp Tokyo đẹp nhất

Mời bạn cùng Phunugioi.com chiêm ngưỡng loạt ảnh tháp Tokyo đẹp, ấn tượng nhất ở dưới đây và nếu thấy thích thì có thể tải về làm hình nền điện thoại, máy tính đều rất tuyệt vời đấy nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa và giá trị của hình ảnh tháp Tokyo

 • Thứ nhất, đây là tòa tháp vô tuyến cao thứ hai của Nhật Bản, đứng sau tòa tháp mới xây (Tokyo Skytree). 
 • Thứ hai, tháp được xây dựng vào thời điểm rất lý tưởng. Đó là sau chiến tranh thế giới thứ 2, những mảnh thép được dùng để xây dựng tòa tháp này được tháo gỡ từ chính những chiếc xe tăng trong thời chiến. Chính vì vậy, tháp Tokyo mọc lên được coi là biểu tượng mọc lên giữa đổ vỡ, thể hiện sức sống mãnh liệt, kiên cường của người dân Nhật Bản. Đồng thời, nó cũng đánh dấu bước chuyển mình mới của đất nước Mặt trời mọc.
 • Thứ ba, với lối kiến trúc hiện đại được thiết kế tỉ mỉ, hệ thống ánh sáng cực ấn tượng, lung linh, tráng lệ, khung tháp cấu tạo bằng thép tương tự như tháp Eiffel nhưng trọng lượng chỉ bằng một nửa và cao hơn, tháp Tokyo đã vinh dự được ghi danh vào kỷ lục Guinness thế giới là ngọn tháp làm bằng thép cao nhất thế giới.
 • Cuối cùng, bên cạnh chức năng phát sóng, tháp Tokyo là điểm du lịch lý tưởng cho du khách trong nước và quốc tế tới thăm, chiêm ngưỡng và trải nghiệm những dịch vụ du lịch tuyệt vời ở đây.

Hình ảnh tháp Tokyo còn được nhiều người sưu tầm để làm hình nền điện thoại, desktop, đăng lên Facebook hoặc làm tư liệu trong học tập, công việc. Bên cạnh đó, những hình ảnh này còn giúp cho chúng ta ngắm nhìn vẻ đẹp hoành tráng, uy nghi, đồ sộ của tháp Tokyo ở bất kỳ nơi đâu cũng như nghiên cứu về hình dáng, cấu trúc của tháp thông qua nguồn tư liệu hình ảnh này.

Trên đây, Phunugioi.com đã giới thiệu những tấm hình đẹp nhất về tháp Tokyo của Nhật Bản. Rất mong các bạn đã có được cho mình một bức hình ưng ý. Nếu có cơ hội, nhất định phải ghé thăm tòa tháp này một lần nhé! Và đừng quên theo dõi Phunugoi.com để cập nhật thêm nhiều hình ảnh đẹp, ấn tượng trong thời gian tới. Chúc các bạn vui vẻ!