300+ Hình ảnh đảo Cô Tô đẹp yên bình, thơ mộng

Hình ảnh đảo Cô Tô đẹp nhất để bạn được mãn nhãn với cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho hòn đảo này, tạo động lực để đặt chân khám phá nơi đây.

Hình ảnh đảo Cô Tô

Những hình ảnh đảo Cô Tô đẹp nhất

Hình ảnh Đảo Cô Tô sẽ giúp bạn tìm hiểu về hòn đảo được mệnh danh là viên ngọc quý của Quảng Ninh, nằm trong top 10 hòn đảo đẹp nhất Việt Nam. Nơi đây có cảnh đẹp hoang sơ với những bãi cát trắng trải dài và nước biển trong xanh, mát mẻ. Đảo Cô Tô nằm ở phía đông của đảo Vân Đồn, Quảng Ninh, có diện tích khoảng 50km2 là điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế bởi cảnh đẹp và con người nơi đây.

Mời bạn cùng Phunugioi.com ngắm nhìn những hình ảnh đảo Cô Tô đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây để cùng khám phá cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây nhé!

Xem thêm:

Xem thêm:

Giúp bạn khám phá được vẻ đẹp của hòn đảo này, vì sao lại hấp dẫn du khách tới tham quan như vậy? Bởi vì cảnh đẹp và không khí trong lành cả ngày lẫn đêm cùng người dân thân thiện, dễ gần. Khi tới du lịch tại đây bạn sẽ được tận hưởng những món đặc sản của biển đảo Cô Tô như: Mực khô một nắng, mực khô….

Thời điểm hiện tại việc đi du lịch đang gặp khó khăn do dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nên để thỏa mãn việc đi du lịch thực tế thì bạn có thể ngắm nhìn những hình ảnh này coi như là một sự bù đắp tạm thời để khi du lịch mở cửa, bạn chỉ cần xách vali lên và đi. Để bạn biết dự trù cho một chuyến đi Cô Tô sẽ cần khoảng bao nhiêu tiền, để lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý nhất.

Những hình ảnh này sẽ giúp bạn thấy rằng, thiên nhiên rất ưu ái Việt Nam, dành cho chúng ta rất nhiều cảnh đẹp, nhiều nơi bạn chưa từng được đến hay chưa từng nghe tới, ghi hết chúng lại và sẽ đi khám phá hết.

Những hình ảnh đẹp này sẽ giúp bạn khám phá ra những góc checked-in siêu chất, cùng những kiểu dáng siêu ngầu, làm tư liệu tham khảo cho chuyến đi của mình.

Phunugioi.com hy vọng bạn chọn lựa cho mình những bức ảnh thật đẹp và ưng ý nhất nhé!