123+ Hình ảnh tháp bà Ponagar đẹp nổi tiếng Nha Trang

Hình ảnh tháp bà Ponagar đẹp bạn sẽ được tìm hiểu về kiến trúc cổ của người Chăm, địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ khi đặt chân tới Thành phố Nha Trang.

Hình ảnh tháp bà Ponagar đẹp

Hình ảnh tháp bà Ponagar thể hiện được những nét đặc trưng của văn hoá tôn giáo cổ qua những công trình kiến trúc được người Chăm xây dựng nên vào năm 813 – 817.

Khi muốn tìm hiểu về văn hoá của dân tộc Chăm thì không thể không nhắc tới tháp bà Ponagar, được coi là một trong những biểu tượng của Thành phố biển Nha Trang, toạ lạc ở phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha trang. 

Khi tới đây bạn sẽ bị ấn tượng bởi hình dáng và cấu trúc thiết kế độc đáo của tháp, đứng từ phía xa bạn cũng có thể ngắm nhìn và nhận ra.

Những hình ảnh tháp bà Ponagar đẹp nhất

Mời bạn cùng Phunugioi.com ngắm nhìn những hình ảnh tháp bà Ponagar đẹp nhất qua bộ sưu tập dưới đây để tìm hiểu về kiến trúc độc đáo này nhé!

Xem thêm:

Xem thêm:

Giá trị của những hình ảnh tháp bà Ponagar

Giúp bạn hiểu được ý nghĩa về về ngôi tháp này, tháp là hình ảnh minh chứng cho sự hùng cường, vững mạnh của một nhà nước đã từng tồn tại trong lịch sử.

Ngôi tháp này thờ nữ thần Ponagar, người được mệnh danh là Thiên y Thánh mẫu, được người dân hết sức tôn kính bởi vì lòng tốt và sự cao cả, giúp đỡ che chở cho nhân dân, bà là người tái sinh ra đất nước để từ đó trân trọng những gì đang có và ghi nhớ công lao của ông cha ta đã hi sinh để mình có ngày hôm nay.

Những bức ảnh này, bạn sẽ thấy được rằng từ thời xa xưa, người Chăm đã rất tài giỏi tạo nên được những công trình kiến trúc độc đáo. Từ đó, nâng cao ý thức bảo tồn những giá trị văn hoá, tâm linh.

Những bức ảnh này được dùng làm tư liệu trong giảng dạy về các chủ đề lịch sử, văn hoá, những bài thuyết trình, dùng cho hướng dẫn, du lịch để du khách hiểu hơn về nơi đây. Khi tới tham quan thì bạn sẽ lưu ý ăn mặc chỉnh tề và lịch sự để thể hiện sự trang nghiêm nhất.

Hy vọng qua những gì Phunugioi.com chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích.