#700 Hình ảnh PHONG “CẬN” cool ngầu, điển trai và chất

Hình ảnh Phong cận đẹp điển trai, cool ngầu chất của cộng đồng mạng Youtube. Anh là một trong những Youtuber đình đám, sở hữu lượng fan đông đảo.

Hình ảnh Phong cận
Hình ảnh Phong cận

Một trong những ngành nghề thịnh hành nhất hiện nay chính là youtuber và Phong cận chính là một chàng trai đang làm nghề này. Tên thật của anh là Nguyễn Thanh Phong, chỉ mới 20 tuổi nhưng là một streamer khá nổi tiếng trong giới, có tuổi đời khởi nghiệp khá sớm, năm 18 tuổi.

Phong cận thuộc nhóm Hero team, sau 2 năm hoạt động, chàng trai này đã thu về cho mình một lượng fan theo dõi vô cùng đông đảo gần 2 triệu người trên youtube và hàng trăm nghìn người theo dõi trên nền tảng tiktok, facebook,.. Nhờ những video chơi game điện tử sandbox như mini world và minecraft v.v…

Khác với nhiều streamer game khác Phong cận trước khi đến ngành nghề này, cậu không biết tí gì về game vì điều kiện gia đình khó khăn mà không có cơ hội tiếp xúc. Duyên phận với game đến vô cùng tình cờ. Phong cận sau đó đã vô cùng chăm chỉ để có thế đạt được những thành tựu trong ngành nghề này, không thiếu những thất bại, nhưng nhờ vậy mà giờ đây chúng ta có một hình ảnh Phong cận đầy tự tin, hài hước.

Ngoài các hoạt động làm việc, Phong cận còn là chàng trai trẻ chăm chỉ các hoạt động khác như từ thiện, meeting, sản xuất MV ca nhạc,… Ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành youtube gaming Việt Nam.

Bộ sưu tập ảnh Phong cận chất nhất

Để fan hâm mộ dễ dàng tìm kiếm những hình ảnh Phong cận vừa đẹp vừa sắc nét, Phunugioi.com đã tổng hợp thành bộ sưu tập bên dưới, mời cùng kéo xuống để xem nhé!

Xem thêm:

Hình ảnh Phong cận mang lại ý nghĩa gì?

Như thông tin bài viết cung cấp, Phong cận bước chân vào nghề streamer game khá sớm, năm 18 tuổi, cái lứa tuổi đáng lẽ ra phải vào cánh cửa đại học để học tập. Phong cận đã phải bỏ học để làm việc phụ giúp gia đình, trong suốt quá trình làm việc phải gặp nhiều thách thức cũng như thất bại nhưng cậu không hề từ bỏ mà vẫn gặt hái được thành công cho riêng mình.

Ngoài là một youtuber thì chàng trai này còn xuất hiện với một ảnh Phong cận tài năng khi có khả năng sáng tác âm nhạc, một trong những tác phẩm của anh chính là bản rap “ Anh hứa là yêu”

Phong cận là một chàng trai vượt khó, không vì khó khăn trước mắt mà sợ hãi, lùi bước là tấm gương đáng học hỏi cho giới trẻ ngày nay. Chơi game không xấu, thậm chí có thể kiếm được nguồn thu nhập từ game, anh cũng chính là lời nhắc nhở giới trẻ nên biết tiết chế khi chơi game

Sau cùng Phunugioi.com mong rằng những hình ảnh về chàng trai này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.