Hình nền iPhone 6 (ip6), 6plus, 6s, 6s plus đẹp và chất nhất

Tải hình nền iPhone 6, 6s plus độ phân giải full-HD, nhiều chủ đề khác nhau. Hãy lựa chọn những mẫu ảnh nền iphone 6s đẹp và mới nhất 2020

tải hình nền iphone 6s đẹp

Iphone 6 chắc chắn đã là một chiếc smartphone thông minh mà không ai còn xa lạ. Chúng sử dụng hệ điều hành Ios với tính năng bảo mật rất cao. Bên cạnh một hình dáng thiết kế vỏ kim loại chắc chắn và bền đẹp. Thì bạn không thể bỏ qua được hình nền iPhone 6 để chiếc điện thoại của mình trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số hình ảnh bắt mắt nhất.

Những hình nền iPhone 6 “xịn xò” nhất hiện nay

Bạn hãy nhanh tay lựa chọn và tải về những hình nền dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ có được những cảm giác mới lạ về chiếc điện thoại mà mình đang cầm trên tay.

Hình nền iPhone với chất lượng full HD, ảnh cực nét. Bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo bị vỡ điểm ảnh. Những hình ảnh sinh động và độc đáo cho bạn thoải mái lựa chọn. Có nhiều chủ đề khác nhau như thiên nhiên, cây cối, con vật,… Với kích thước chuẩn nhất dòng cho iPhone 6.

Kích thước hình ảnh của iPhone 6

Như chúng ta đã biết dòng điện thoại iPhone 6 được phân ra nhiều loại với những dung lượng khác nhau. Kích thước hình nền phổ biến hiện nay là:

  • iPhone 6, iPhone 6s: 750 x 1334 pixels
  • iPhone 6s Plus: 1080 x 1920 pixels

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những hình nền iPhone 6 cực kì đẹp. Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn đã có thể tự lựa chọn cho mình được một hình ảnh đẹp nhất. Chỉ cần một cái nhấp tay nhẹ là dế yêu của bạn đã có một diện mạo hoàn toàn mới. Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ và thoải mái khi xem hình.