Top hình nền trái tim đẹp khiến bạn xao xuyến

Tải hình trái tim đẹp nhất cho điện thoại, máy tính. Nguồn gốc của biểu tượng trái tim. Ý nghĩa mà chúng mang lại. Hình nền, ảnh đẹp trái tim chất lượng…

hình nền trái tim đẹp

Tình yêu luôn là một tình cảm vô giá được tồn tại giữa cuộc sống này. Chúng được mọi người thể hiện với nhau bằng chính trái tim của mình. Đây được coi là trung tâm của mọi cảm xúc. Đã trải qua thời gian rất dài, nhưng cho đến thời điểm hiện nay trái tim luôn là biểu hiện của tình yêu vĩnh hằng. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình trái tim đẹp trong bài viết sau.

Những hình trái tim đẹp ngọt ngào dành cho tình yêu

Hãy cùng Phunugioi.com chiêm ngưỡng bộ sưu tập những trái tim đẹp nhất hiện nay. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn và tải về một hình ảnh mà mình ưng ý nhất.

Tìm hiểu về biểu tượng trái tim

Chúng ta có thể thấy trái tim xuất hiện rất nhiều nơi như thiệp cưới, quần áo, mây,… Và ngày nay càng được sử dụng rộng rãi trong các icon trên mạng xã hội như zalo, facebook,…

Nguồn gốc của trái tim

Trên thực tế, vẫn chưa có ai biết chính xác được nguồn gốc của trái tim bắt nguồn từ đâu. Vì chúng không hề có hình dáng giống như trái tim của con người. Có nhiều ý kiến cho rằng chúng giống như những trái tim của bồ câu, bò, rùa,.. Thế nhưng vẫn chưa có cơ sở nào chứng minh được điều đó.

Ý nghĩa của trái tim

Như chúng ta đã biết, trái tim ngoài biểu hiện của tình yêu, đam mê cháy bóng. Thì chúng còn có một số ý nghĩa khác:

  • Hình trái tim có sự kết hợp giữa trái tim và mũi tên. Nói đến việc bạn và người ấy đã bị mũi tên tình ái đâm trúng. Có ý nghĩa thời khắc cam chịu về khổ đau và tận hưởng hạnh phúc trong cuộc sống của mỗi người.
  • Hình trái tim và chữ thập nói lên sự thương tiếc, niềm nỗi nhớ vô bờ bến.
  • Có những họa tiết gần giống hình trái tim, chúng thường được xuất hiện trên quần áo của những người dân Châu Phi. Biểu tượng này có nghĩa và quay lại và đem về.
  • Đối với người Thụy Điển thì trái tim được dùng đánh dấu trước nhà vệ sinh cho nam và nữ
  • Trong đạo Thiên chúa giáo, trái tim chính là biểu tượng cho lòng khoan dung.

Bộ sưu tập trên đây đã mang đến cho bạn những hình ảnh về trái tim đẹp. Qua đó, bạn có thể biết được nguồn gốc và ý nghĩa mà trái tim mang lại. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi đưa tới đã làm cho bạn hài lòng. Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.