Hình ảnh Siem Reap đẹp, độc đáo không thể bỏ qua

Hình ảnh Siem Reap đẹp, độc đáo không thể bỏ qua, nơi cực kì thích hợp để du khách tham quan, nghỉ dưỡng và thể hiện niềm tin tôn giáo của mình. Tải ảnh Siem Reap đẹp nhất về máy để chiêm ngưỡng, làm hình nền máy.

Hình ảnh Siem Reap đẹp

 Xem thêm:

Siem Reap là một tỉnh lỵ thuộc Tây Bắc của đất nước Campuchia, nằm bên bờ của hồ Tonlé Sap, nơi gần với khu di tích đền Angkor Wat nhất. Đây luôn được coi là cửa ngõ để dẫn đến khu di sản văn hóa rộng lớn Angkor. Hàng năm, Siem Reap vẫn là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan, chiêm ngưỡng. Hiện tại, thành phố này đã phát triển ngành dịch vụ bằng cách mở rộng nhiều khách sạn, nhà hàng, nơi nghỉ dưỡng để phục vụ khách tham quan trong và ngoài nước.

Những hình ảnh Siem Reap đẹp, chân thực nhất

Hãy cùng Phunugioi.com ngắm nhìn một vài hình ảnh đẹp của Siem Reap ở dưới đây nhé!

Du lịch ở Siem Reap, cần chú ý điều gì?

  •  Ngoài khu quần thể đền đài Angkor Wat nổi tiếng thế giới, bạn còn có thể tham quan các địa điểm khác. Ví dụ như hồ nước ngọt Tonlé Sap (hồ nước ngọt lớn nhất thế giới), War Museum (bảo tàng chiến tranh), vườn quốc gia, núi Phnom Kulen và tham gia các hoạt động du lịch mạo hiểm đầy thử thách…
  • Siem Reap là thành phố nhỏ nên bạn có thể lựa chọn ở gần trung tâm thành phố, ngoại ô, hoặc gần bờ sông. Nếu bạn là người yêu thích sự yên tĩnh, muốn hòa mình với thiên nhiên và tìm nơi nghỉ trú giá bình dân thì khu vực gần bờ sông là nơi nghỉ ngơi lý tưởng.
  • Đừng quên thưởng thức những món ăn đường phố với hương vị độc đáo, khó quên tại những gian hàng ẩm thực.
  • Hãy xem điệu múa truyền thống Apsara dance show của người KHmer. Điều này sẽ giúp bạn hiểu thêm về văn hóa và những câu chuyện đẹp, ý nghĩa của đất nước này.
  • Bạn có thể tham quan Siem Reap bằng nhiều phương tiện như xe taxi, tuk tuk, xe đạp… Hoặc đơn giản chỉ là đi bộ để có thể tận hưởng hết cuộc sống thú vị nơi đây.

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch gần hoặc tham quan một địa điểm tâm linh thì Siem Reap là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Phunugioi.com hy vọng, những hình ảnh đẹp về Siem Reap trên đây sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới và động lực để thúc đẩy bạn “xách ba lô lên và đi”.