Ảnh Thánh Địa Mỹ Sơn Đẹp(My Son Sanctuary) Kiến Trúc Cổ

Ảnh Thánh Địa Mỹ Sơn đẹp cổ kính, thu hút du khách tham quan và tìm hiểu về kiến trúc, ý nghĩa văn hoá, lịch sử của Thánh Địa Mỹ Sơn.

Ảnh Thánh Địa Mỹ Sơn Đẹp
Ảnh Thánh Địa Mỹ Sơn Đẹp

Xem thêm:

Tóm tắt về Thánh Địa Mỹ Sơn

  • Thánh Địa Mỹ Sơn tiếng Anh là My Son Sanctuary, là một quần thể đền đài Chăm Pa nằm tại tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.
  • Kiến Trúc của Thánh Địa Mỹ Sơn mang phong cách Ấn Độ độc đáo.
  • Lịch sử của Thánh Địa Mỹ Sơn có từ thời vua Phạm Hồ Đạt ở thế kỷ IV.
  • Ý nghĩa của Thánh Địa Mỹ Sơn chính là mang nét văn hóa tín ngưỡng của Vương Quốc Chăm Pa, nơi thờ cúng thần Linga và Shiva.
  • Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1995.

Bộ ảnh Thánh Địa Mỹ Sơn đẹp, chất lượng nhất

Chính bởi nét đẹp kiến trúc, văn hóa cổ xưa, vừa cổ kính lại vừa độc đáo, ấn tượng mà Thánh Địa Mỹ Sơn đã thu hút được rất nhiều du khách tới thăm quan thưởng ngoạn và tìm hiểu về nơi đây. Nếu bạn là người yêu thích khắm phá về kiến trúc, nền văn hóa cổ xưa thì xin mời cùng Phunugioi.com du lịch nơi đây qua bộ ảnh Thánh Địa Mỹ Sơn đẹp, chất lượng nhất dưới đây nhé!

Khi thăm qua, du lịch Thánh Địa Mỹ sơn qua bộ sưu tập ảnh Thánh địa Mỹ Sơn đẹp(My Son Sanctuary) mà Phunugioi.com chia sẻ trên đây, bạn có ấn tượng với nơi đây không? Chúng có giúp bạn hiểu rõ hơn về di sản nổi tiếng tỉnh Quảng Nam này hay không? Đừng ngần ngại chia sẻ cho chúng tôi biết về những quan điểm, đánh giá của bạn nhé!

Bạn cũng đừng quên chia sẻ tới bạn bè, người thân để cùng lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới tại đây với nhiều kỷ niệm đẹp nhất nhé! Chúc bạn luôn mạnh khỏe và vui vẻ!